Thiết kế phòng khám nha khoa – Trang trí phòng khám

Thiết kế phòng khám nha khoa có quan trọng không? Xã hội càng phát triển thì nhu cầu của con người càng tăng. Tuy nhiên có nhiều dịch vụ vẫn luôn cần tới sự chuyên nghiệp. Một trong số đó là phòng khám nha khoa. Bên cạnh chất lượng, các phòng khám hiện nay cạnh tranh với nhau ngay từ diện mạo. Vì vậy thiết kế phòng khám nha khoa đẹp, chuyên nghiệp là việc đầu tiên mà chủ đầu tư nghĩ tới,

Thiết kế phòng khám nha khoa

Chúng ta thường tới phòng Khám Nha Khoa mỗi khi gặp vấn đề về răng miệng. Vì liên quan tới sức khỏe nên yếu tố sạch sẽ, vệ sinh là vô cùng quan trọng. Vì vậy các chủ đầu tư thường đầu tư thuê thiết kế, trang trí phòng khám nha khoa đẹp mắt, chuyên nghiệp để gây ấn tượng và tạo sự yên tâm cho khách. Trong đó phần lựa chọn màu sắc và thiết kế đường điện nước, ánh sáng bao giờ cũng là yếu tố ưu tiên hàng đầu quyết định tới phong cách của phòng khám.

Cách phối màu

Phòng khám nha khoa với diện tích tầm trung nên sử dụng tông màu chính là màu trắng cho không gian. Đây là tông màu thể hiện sự vệ sinh, sạch sẽ phù hợp với đặc thù ngành y tế. Bên cạnh đó, màu trắng còn đại diện cho sự hiện đại, trẻ trung và còn giúp không gian thông thoáng.

Đi kèm với màu trắng chúng ta nên kết hợp thêm những tông màu khác. Đó nên là những màu nổi bật hoặc hợp mênh của chủ phòng khám nhưng không nên quá rực. Ví dụ như màu xanh mang tới cảm giác thư thái, thoải mái. Màu vàng hợp với mệnh Kim, màu vân gỗ ấm cúng… Tuy nhiên nên hạn chế sử dụng màu đò vì nó rất nhạy cảm với ngành y tế, có thể tạo cảm giác lo lắng, căng thẳng cho khách hàng.

Lựa chọn chất liệu

Với đặc thù tiếp xúc nhiều với nước, nội thất phòng khám nha khoa nên sử dụng loại gỗ chống ẩm tốt. Để tiết kiệm chi phí, chủ phòng khám có thể dùng gỗ mdf lõi xanh. Đây là loại gỗ đẹp, phù hợp với thiết kế hiện đại. Cao cấp hơn là các loại gỗ thông tự nhiên, ghép thanh. Vì là gỗ tự nhiên nên gỗ thông có khả năng chống ẩm thấp rất tốt mà giá cả lại hợp lý. Nếu khách hàng muốn phòng khám của mình bóng bảy, cao cấp thì nên sử dụng gỗ nhựa picomat. Với khả năng chống ẩm gần như tuyệt đối, chủ đầu tư không phải lo lắng nhiều về sự xuống cấp. Tuy nhiên dòng gỗ này có giá khá cao và dễ bị xước. Vì thế chủ phòng khám cần tính toán kĩ trước khi quyết định đầu tư thiết kế,

Các dụng cụ sử dụng trong phong khám nha khoa thường khá nhỏ gọn. Vì vậy nội thất phòng khám nên thiết kế đơn giản, tiện dụng. Kết hợp cùng đồ nội thát, không gian nên được trang trí thêm bằng cây cảnh, tranh ảnh. Có như vậy, không gian phòng khám sẽ sinh động hơn, giảm đi sự lạnh lẽo.

Báo giá thiết kế thi công phòng khám

Công việcĐơn giá thiết kếƯu đãi
Thiết kế nội thất phòng khám nha khoa150.000đ/m2Giảm 50% thiết kế khi thi công
Thiết kế mặt tiền + logo3.000.000Giảm 50% thiết kế nội thất
Thiết kế thi công trọn gói150.000đ/m2Miễn phí thiết kế
Thi công nội thấtBáo giá theo lượng đồTặng kệ trang trí cho phòng khám

Vậy cần thiết kế sao cho phù hợp, thông minh, sáng tạo để gây ấn tượng cho khách hàng? Mời các bạn tham khảo các mẫu thiết kế phòng khám nha khoa mà Nội thất Hot đã thực hiện dưới đây.

Hi vọng với những gọi ý phía trên của Nội thất Hot, các bạn sẽ lựa chọn được cho mình phương án thiết kế phòng khám tối ưu, phù hợp nhất. Nếu muốn được tư vấn chi tiết, các bạn vui lòng liên hệ hotline 0944-266-299.

0/5 (0 Reviews)