Thiết kế quán bida | Thiết kế câu lạc bộ billard

Việc thiết kế quán bida là điều tất yếu đối với mọi chủ đầu tư khi quyết định kinh doanh ngành dịch vụ này. Bài viết tư vấn dưới đây sẽ cung cấp những thông tin hữu ích để thiết kế clb bida đẹp và hợp lý nhất.

Như mọi cửa hàng kinh doanh khác, các quán bida (hay còn gọi là billiard) cần gây được ấn tượng ban đầu cũng như mang tới những trải nghiệm tốt cho khách hàng. Để làm được điều này các bạn cần có một phương án thiết kế quán bida hợp lý, vừa đẹp, vừa khỏe khoắn phù hợp với thời đại hiện nay. Nội thất Hot xin giới thiệu một số mẫu thiết kế quán bida hot nhất hiện nay,

Một số phong cách thiết kế quán bida hot

Dưới đây là một số phương án thiết kế clb billard được cả các chủ đầu tư và giới trẻ yêu thích. Mời các bạn cùng tham khảo.

Quán bida ADS Club & Pub

Thiết kế quán bida

Thiết kế quán bida đẹp

Thiết kế quán bida kết hợp pub

Harley Davidson Billiard Club

thiết kế club billiard

thiết kế club billiard đẹp

mẫu thiết kế club billiard

thiết kế club bida

bản vẽ thiết kế club bida

Thiết kế quán billiard Tuấn Minh

tư vấn thiết kế quán billiard

Thiết kế quán billiard đẹp

Thiết kế quán billiard chuyên nghiệp

Thiết kế câu lạc bộ bida Deno

Thiết kế câu lạc bộ bi a

Hình ảnh quán bida

Thiết kế clb bida

Quán Blux Billiard Club

thiết kế club billiard chuyên nghiệp

thiết kế câu lạc bộ billiard

thiết kế club bi a

Quán billiards 888 Club

thiết kế quán billiard

Hình ảnh quán bida đẹp

chi phí thiế kế quán bida

Tư vấn thiết kế clb bida

Không như những quán bida nhỏ chỉ với đôi ba bàn ngày xưa, những quán bida ngày nay thường có diện tích rộng lớn có khả năng phục vụ hàng chục khách. Ngoài ra, không gian quán còn có quầy phục vụ đồ ăn, đồ uống như những quán bar. Chính vì điều này những quán bida đã được nâng tầm đê trở thành các câu lạc bộ (club) billiard. Tuy nhiên, phần lớn mọi người vẫn giữ cách gọi mộc mạc là “quán bida”. Để có một phương án thiết kế clb bida như ý cần rất nhiều yếu tố.

Đặc thù mặt bằng

Diện tích quán, bề rộng, chiều sâu..là những yếu tố đặc biệt quan trọng để định hình việc thiết kế một quán billiard. Không có một công thức chung nào cho tất cả các quán mà chúng phụ thuộc rất nhiều vào đặc thù mặt bằng. Vì vậy chủ đầu tư cần làm việc trực tiếp với kiến trúc sư để lên phương án phù hợp nhất.

Thị hiếu xã hội

Để phục vụ khách hàng một cách tốt nhất và giữ chân họ thì cần đưa những trải nghiệm hoàn hảo nhất cho họ. Khách hàng của các quán bida đa phần là các bạn nam trẻ tuổi nên họ yêu thích phong cách  trẻ trung, bụi bặm và có chút gì đó ma mị. Tuy nhiên, đi cùng các bạn nam còn có các bạn nữ nên phong cách thiết kế cũng cần biến tấu. Các quán billiard cần thiết kế các khu vực khác nhau theo nhiều phong cách để tạo ra các trải nghiểm mới mẻ cho những lần khách tới chơi.

Phong thủy

Trong kinh doanh, phong thủy là yếu tố có tầm quan trọng rất lớn. Theo quan niệm từ xưa tới nay “Có thờ có thiêng, có kiêng có lành”, việc đầu tư thiết kế hợp với mệnh phong thủy của chủ đầu tư sẽ giúp họ yên tâm và tự tin hơn trong kinh doanh. Điều này mang tới những năng lượng tích cực cho clb bida.

Bản vẽ thiết kế quán bida

5/5 (1 Review)