Tiếp nhận dự án thiết kế câu lạc bộ billiard Harley Davison, Nội thất Hot triển khai thiết kế theo phong cách sang trọng đồng thời trang trí với đúng chủ đề về xe Harley Davison. Chi tiết phương án thiết kế câu lạc bộ billiard mời các bạn tham khảo dưới đây.

  • Công trình: Thiết kế Harley Davison Billiard Club 300m2
  • Chủ đầu tư: Anh Tuệ – 168 Nguyễn Công Hãng, Thành phố Bắc Ninh
  • Chất liệu: Gỗ thông tự nhiên. giấy dán tường giả gạch
  • Thời gian thiết kế: 7 ngày

Yêu cầu

Quán bida phục vụ khách hàng chủ yếu là thanh niên nên cần có thiết kế hiện đại, cá tính. Quán cũng là nơi tổ chức các giải đấu nên cần bài trí, trang trí không gian để thể hiện được sự chuyên nghiệp.

Triển khai thiết kế Harley Davison Billiard Club

Là một người có đam mê cháy bỏng với bida cùng dòng xe Harley Davison, anh Tuệ đã đầu tư mở một câu lạc bộ billiard với tên của dòng xe cao cấp này.

Mặt tiền

thiết kế câu lạc bộ bida
Mặt tiền quán có thiết kế hiện đại, và cá tính

Quán bida có mặt tiền rất rộng rãi có thể đỗ được cả xe máy lẫn ô tô. Nội thất Hot thiết mặt tiền của quán nổi bật với logo khổ lớn cùng các poster trang trí chủ đề bida và xe Harley Davison.

thiết kế câu lạc bộ bi a
Quán có mặt tiền rộng rãi có thể đỗ được cả xe máy lẫn ô tô

Nội thất

thiết kế quán billiard
Câu lạc bộ bida Harley Davison có diện tích lên tới 300m2

Không gian bên trọng quán rất vuông vắn với diện tích lên tới 300m2. Với diện tích này, quán có thể kê được 12 bàn bida phục vụ khách. Các bàn được bố trí theo hàng tạo sự liền mạch và hài hòa cho không gian.

thiết kế câu lạc bộ billiard
Không gian sử dụng các tone màu trầm tối nam tính

Khách hàng chủ đạo của quán là thanh niên và phần lớn là nam. Vì thế, không gian quán sử dụng các gam màu trầm và tối tạo sự nam tính. Ngoài ra, Nội thất Hot còn sử dụng gạch chỉ ốp tường mang đến sự bụi bặm, cá tính phù hợp với giới trẻ.

quán billiard đẹp
Các bức tường được trang trí đa dạng, sinh động

Các bức tường được trang trí sinh động bằng các poster, logo chủ đề xe máy và bida với nhiều kích thước khác nhau. Bên cạnh đó, hệ thống đèn điện của quán cũng được đầu tư rất bài bản. Nhờ vậy ánh sáng mạnh tới được từng bàn bida, không gian quán cũng thêm sức hút và sự chuyên nghiệp.

trang trí quán bida
Nội thất quán được thiết kế đơn giản, gọn gàng

Nội thất cửa hàng được thiết kế tương đối đơn giản nhưng rất ăn nhập với không gian chung. Các tone màu được hòa trộn khéo léo tạo sự tương phản giúp cửa hàng có thêm những điểm nhấn.

quầy bar cửa hàng
Quầy bar order đồ nổi bật với tone màu tối nam tính

Nội thất cửa hàng sử dụng gỗ thông tự nhiên. Đây là loại có có độ bền rất cao cùng khả năng chống chịu ẩm tốt. Vì thế quán có thể vô tư phục vụ đồ uống cho khách hàng mà không sợ bàn bị phồng rộp. Không chỉ vậy. màu vàng nâu của gỗ giúp cho không gian quán thêm lịch sự, ấm cúng.

bài trí quán billiard
Các bàn được bố trí theo hàng tạo sự hài hòa cho không gian

Quầy order của quán nằm đối diện cửa chính. Với vị trí này, nhân viên của quán có thể nhanh chóng đón tiếp khách, và khách cũng dễ dàng gọi đồ.

trang trí quán bi a
Hệ thống đèn điện được bố trí tới từng bàn

Khoáng cách giữa các bàn được tính toán để đảm bảo các cơ thủ có thể thoải mái chơi. Ngoài ra, khi tổ chức giải nghiệp dư, chủ quán chỉ cần kê lại bàn ghế chút là có đủ không gian cho anh em thi đấu.

thiết kế nội thất câu lạc bộ billiard
Nội thất câu lạc bộ bida sử dụng chất liệu gỗ thông tự nhiên
hình ảnh quán billiard đẹp
Đây là không gian rất thích hợp để tổ chức những giải đấu nghiệp dư

Long Bình

5/5 (1 Review)