Sau một thời gian hoạt động online và được nhiều người biết đến, chị Minh đã đầu tư mở một cửa hàng áo dài để tăng thêm yếu tố chuyên nghiệp. Sau đây là phương án thiết kế cửa hàng áo dài diện tích nhỏ mà Nội thất Hot đã thực hiện.

  • Công trình: Thiết kế cửa hàng áo dài diện tích nhỏ 25m2
  • Địa chỉ: Số 8, Ngách 1, Ngõ 121 Chùa Láng, Đống Đa, Hà Nội
  • Chất liệu: Gỗ trần bì tự nhiên, inox mạ vàng
  • Thời gian thiết kế: 3 ngày

Yêu cầu

Shop chuyên bán và cho thuê áo dài phục vụ chụp kỉ yếu, ăn hỏi, hoặc sự kiện. Cần thiết kế đơn giản, phù hợp với không gian nhưng vẫn cần thể hiện được sự chuyên nghiệp, cao cấp. Nội thất lịch sự, trẻ trung và cần có độ bền cao.

Tiến hành thiết kế

Mặt tiền

thiết kế cửa hàng áo dài diện tích nhỏ
Mặt tiền shop được thiết kế đơn giản nhưng vẫn hiện đại và bắt mắt

Shop tuy có diện tích nhỏ và hẹp ngang nhưng vẫn được đầu tư thiết kế bài bản từ mặt tiền tới nội thất. Mặt tiền cửa hàng được thiết kế theo phong cách trẻ trung, hiện đại và rất thời trang với cửa kính lưới và vách kính cường lực. Biển hiệu của shop được thiết kế tối giản gồm logo, địa chỉ và thông tin liên lạc.

thiết kế cửa hàng áo dài
Hệ đèn điện giúp cửa hàng nổi bật khi trời tối

Hệ đèn rọi biển giúp cửa hàng nổi bật lên khi trời tối. Ngoài ra, ánh sáng mạnh của hệ đèn phía trong cũng giúp shop thêm thu hút và bắt mắt.

cửa kính cửa hàng
Cửa kính lười cùng vách kính cường lực giúp shop hiện đại, phù hợp với thời đại

Nội thất

thiết kế shop áo dài nhỏ
Không gian shop sử dụng tone màu sáng kết hợp vàng ấm

Với diện tích nhỏ hẹp, Nội thất Hot thiết kế nội thất cửa hàng rất đơn giản hệ giá treo sát tường, bàn tư vấn và quầy thu ngân. Cầu thang của ngôi nhà được che đi bằng một vách kính mờ thay vì vách logo để không gian được thoáng hơn.

thiết kế shop áo dài đẹp
Nội thất shop có thiết kế nhỏ gọn, xinh xắn

Bộ bàn ghế tư vấn nhỏ xinh nằm ở trung tâm cửa hàng. Chúng không chỉ tăng thêm tính lịch sư cho shop mà còn mang đến vẻ trẻ trung và hiện đại.

giá treo áo dài cửa hàng
Hệ giá treo nằm sát tường và sử dụng inox mạ vàng sang trọng

Hệ giá treo áo dài được bố trí sát hai bên tường. Với chất liệu inox mạ vàng, chúng mang tới sự sang trọng và cao cấp. Mặt khác đây cũng là có độ bền vô cùng cao. Vì thế chủ shop hoàn toàn có thể yên tâm kinh doanh lâu dài mà không lo xuống cấp.

kệ đồ gầm cầu thang
Phòng thử đồ cùng kệ phụ kiện nằm phía dưới cầu thang

Phòng thử áo dài cùng kệ phụ kiện được bố trí dưới gầm cầu thang. Với cách thiết kế này, không gian shop sẽ có công năng sử dụng cao nhất mà vẫn đảm bảo sự thông thoáng cùng tính thẩm mỹ.

Long Bình

5/5 (1 Review)
Chat
1
x
Chào bạn
Bạn có thể gửi câu hỏi về thiết kế shop , Thiết kế cửa hàng hoặc trao đổi với tôi tại đây.
Gửi vài giây trước

Bắt đầu chat


Noite: Bạn phải đăng nhập vào Facebookmới có thể trò truyện.