Tiệm bánh mì Evy có vị trí gần nhiều trường học nên chủ yếu bán cho học sinh. Vì thế quán bán mang đi là chính. Tuy nhiên, Nội thất Hot vẫn bố trí thêm một chiếc ghế băng để phục vụ những khách hàng muốn ăn tại quán. Chi tiết phương án thiết kế tiệm bánh mì mời các bạn tham khảo dưới đây.

  • Công trình: Thiết kế tiệm bánh mì Evy
  • Địa chỉ: 37A Đội Cấn, Ba Đình, Hà Nội
  • Chất liệu: Gỗ thông, sắt sơn tĩnh điện
  • Thời gian thiết kế: 3 ngày

Yêu cầu

Cần thiết kế cửa hàng theo phong cách hiện đại, trẻ trung.Vì cửa hàng có diện tích nhỏ nên bố trí nội thất sao cho thật ngăn nắp, gọn gàng đảm bảo công năng sử dụng. Trang trí cửa hàng đẹp mắt, vệ sinh.

Triển khai thiết kế

Mặt tiền

thiết kế tiệm bánh mì
Mặt tiền cửa hàng đẹp mắt và nổi bật với tone màu xanh lá

Nội thất Hot thiết kế măt tiền cửa hàng bắt mắt với tone màu xanh lá chủ đạo. Biển hiệu được thiết kế đơn giản và trực quan theo phong cách hiện đại. Phía trước cửa kính, kiến trúc sư bố trí một quầy bán hàng cơ động để phục vụ khách mua mang đi.

Nội thất

cửa hàng bánh mì nhỏ
Không gian quán sử dụng các tone màu trắng, xanh lá và vàng

Chiều ngang của cửa hàng rất khiêm tốn. Vì vậy, không gian cửa hàng chỉ đủ để kê quầy chế biến kết hợp tính tiền, tủ kệ chứa nguyên liệu, sản phẩm cùng một chiếc ghế băng phục vụ khách ăn tại chỗ. Tất cả nội thất được thiết kế đơn giản, nhỏ gọn để phù hợp với không gian.

ghế băng
Ngoài những nội thất cần thiết, Nội thất Hot còn bố trí ghế để khách ăn tại quán

Không gian tiệm bánh mì sử dụng kết hợp 3 tone mầu: Xanh lá, vàng vân gỗ và trắng mang tới sự trẻ trung, hiện đại, đồng thời cũng rất lịch sự.

thiết kế quán bánh mì nhỏ
Vì diện tích nhỏ nên nội thất của quán cũng được thiết kế nhỏ gọn. đơn giản

Vì khách hàng chủ yếu là học sinh nên Nội thất Hot rất chú trọng tới khâu trang trí. Bức tường phía sau ghế băng được trang trí đẹp mắt và chuyên nghiệp để tạo background đẹp cho khách chụp ảnh, check in.

thiết kế quán bánh mì nhỏ
Khu vực phục vụ khách được trang trí đẹp mắt, chuyên nghiệp

Long Bình

5/5 (1 Review)