Thiết kế cửa hàng nail – Thiết kế cửa hàng nối mi

Làm đẹp là nhu cầu tất yếu của phụ nữ từ xưa tới nay. Vì vậy các dịch vụ phục vụ chị em ngày càng đa dạng hơn. Một trong số đó là làm nail, nối mi. Để phục vụ khách hàng tốt nhất có thể, các chủ đầu tư nên thiết kế cửa hàng nail đẹp mắt, chuyên nghiệp đế có thể tạo ấn tượng ban đầu cho khách. Nội thất Hot đã thực hiện rất nhiều dự án thiết kế cửa hàng nối mi và nail, đưa ra các phương án phù hợp với mặt bằng, tối ưu về công năng và thẩm mỹ. Mời các bạn tham khảo các công trình của Nội thất Hot dưới đây.

Mẫu thiết kế cửa hàng nail

Lựa chọn phong cách thiết kế cửa hàng rất quan trọng. Qua bàn tay của các kiến trúc sư, cửa hàng của bạn sẽ “lột xác”, cuốn hút hơn rất nhiều. Nhưng nên chọn lựa phong cách nào cho hợp lý, hợp mệnh Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ của chủ đầu tư? Các bạn vui lòng tham khảo bài viết dưới đây.

Thiết kế tiệm nail nhỏ

Đối với những không gian nhỏ thì màu trắng luôn là phương án cứu cánh hàng đầu. Tông màu này giúp ánh sáng luân chuyển thuận lợi hơn nên sẽ giúp cửa hàng có cảm giác thông thoáng, rộng rãi hơn về cảm quan.

thiết kế tiệm nail nhỏ xinh

Đi kèm với màu trắng cần có sự hỗ tợ của hệ thống đèn điện. Ánh sáng mạnh có tác dụng mở rộng không gian, tăng sự chuyên nghiệp và hiện đại cho shop. Bên cạnh đó, nội thất của hàng cũng nên có thiết kế nhỏ gọn phù hợp với không gian. Có như thế công năng của cửa hàng mới được đảm bảo. Ngoài ra, nên sử dụng những loại vật liệu chống chịu được nước như gỗ tự nhiên, gỗ chống ẩm, gỗ nhưa… Như vậy chủ đầu tư có thể yên tâm hoạt động lâu dài.

Cách trang trí tiệm nail

Cũng như lựa chọn phong cách thiết kế, cách trang trí tiệm nail cũng phụ thuộc nhiều vào diện tích mặt bằng. Những cửa hàng lớn luôn dễ dàng hơn trong việc triển khai thiết kế và trang trí. Tuy nhiên cũng có một số điểm chung. Đó là các phụ kiện trang trí chính của cửa hàng thường nhỏ gọn và có tính thẩm mỹ cao. Chúng có nhiệm vụ mang tới sự hiện đại, sang trọng và đôi khi là cả cá tính cho shop. Một số phụ kiện trang trí cửa hàng nail tiêu biểu như:

  • Tranh ảnh
  • Đồ decor
  • Hoa và cây cảnh

trang trí tiệm nail

Những cửa hàng có diện tích khá hoặc rộng có thể triển khai các phương án trang trí khác để tạo ấn tượng mạnh cho khách hàng. Các tiện ích, nội thất cũng đa dạng hơn để giảm bớt khoảng trống. Chính những món đồ nội thất này cũng được thiết kế đẹp mắt mang tính trang trí cao.

Thiết kế cửa hàng nail hợp mệnh phong thủy

Những người làm kinh doanh thường rất coi trọng yếu tố phong thủy. Vì vậy các chủ cửa hàng khi lựa chọn mặt bằng thường đã bao gồm cả hướng. Vì vậy ở đây chúng ta sẽ chỉ nói tới vấn về thiết kế cửa hàng nail và mi hợp mệnh Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ.

Có khá nhiều phương án khác nhau để giải quyết vấn đề này. Phổ biến nhất là cách dùng màu sắc. Chúng ta có thể sử dụng màu sơn của các bức tường. Nhưng cách này lại kém hiệu quả với những tông màu nóng vì tạo không khí ngột ngạt cho không gian.

thiết kế tiệm nail

Vậy phương án tối ưu nhất là gì? Nội thất Hot xin được đề xuất giải pháp sử dụng màu nội thất. Cụ thể ở đây là ghế làm móng, giường làm mi…Như vậy không gian vẫn đảm bảo được tính thẩm mỹ, hiện đại, sang trọng mà vẫn hợp với mệnh chủ đầu tư.

thiết kế shop nail theo phong thủy

Nếu các bạn đang có thắc mắc, muốn được tư vấn thiết kế tiệm nail, nối mi hãy liên hệ ngay tới Nội thất Hot theo số điện thoại 0944-266-299 để đượ tư vấn phương án phù hợp nhất.

5/5 (1 Review)