Xã hội càng phát triển thì nhu cầu làm đẹp của phụ nữ càng đa dạng. Trong số đó, chăm sóc móng là việc đang ngày càng được chú trọng hơn. Vì thế các cửa hàng nail cũng mọc lên để phục vụ chị em ngày càng nhiều. Sau đây, mời các bạn tham khảo mẫu thiết kế tiệm nail nhỏ với phong cách đơn giản, hiện đại mà công năng lại cao do các kiến trúc sư của Nội thất Hot thực hiện.

  • Công trình: Thiết kế cửa hàng nail Linhke Beauty 20m2
  • Địa chỉ: Số 100 – Ngõ 110 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội
  • Chất liệu: Gỗ sồi, đá nhân tạo
  • Thời gian thiết kế: 3 ngày

Yêu cầu

Cửa hàng có diện tích nhỏ nên cần thiết kế cửa hàng và bài trí nội thất sao cho hợp lý để có thể đạt công năng sử dụng cao nhất. Bên cạnh đó, cần đảm bảo yếu tố thẩm mỹ cho cửa hàng. Nội thất phù hợp với không gian và có độ bền cao.

Tiến hành thiết kế

Mặt tiền

thiết kế cửa hàng nail
Mặt tiền cửa hàng sử dụng biển hiệu khổ lớn nổi bật

Cửa hàng nail Linhke Beauty có 2 mặt tiền trong con ngõ đông đúc người qua lại. Để tối ưu được lợi thế này, Nội thất Hot thiết kế biển hiệu cửa hàng với kích thước lớn ở cả 2 mặt. Kiến trúc sư sử dụng màu trắng kết hợp ghi đậm cùng hệ đèn hiện đại giúp của hàng nổi bật để thu hút được nhiều sự chú ý.

mặt tiền cửa hàng
Hai biển hiệu ở hai mặt tiền giúp shop thu hút được nhiều khách hơn

Nội thất

thiết kế tiệm nail
Kiến trúc sư sử dụng các tone sáng để không gian thoáng hơn

Với diện tích diện tích chừng 20m2, Nội thất Hot sử dụng các tone màu sáng chủ đạo để giúp không gian cửa hàng được thông thoáng hơn. Bên cạnh đó những tone màu này cũng rất phù hợp với phụ nữ bởi chúng thể hiện được sự trong trẻo, tinh tế.

thiết kế cửa hàng nail nhỏ
Ghế làm móng được đặt trên bục đá nhân tạo với vách logo chuyên nghiệp phía sau

Nội thất cửa hàng gôm ghế làm móng chân, bàn làm móng tay và quầy thu ngân. Khu làm móng nằm ngay phía sau cửa ra vào. Kiến trúc sư đặt ghế sofa lên trên bục đá nhân tạo để phục vụ khách làm móng chân. Trong khi khách làm móng tay ngồi tại bàn ở phía đối diện. Ngoài ra, Nội thất Hot còn bố trí ghế để khách ngồ chờ tới lượt.

thiết kế tiệm nail nhỏ
Không gian được tận dụng tối đa phục vụ khách tới làm nail

Vì việc làm móng sử dụng nước rất thường xuyên nên kiến trúc sư thiết kế nội thất cửa hàng sử dụng chất liệu gỗ sồi tự nhiên. Ngoài khả năng chống chịu ẩm thấp rất tốt ra, màu của loại gỗ này rất phù hợp với không gian và tạo cảm giác mộc mạc, thân thiện.

bàn làm nail
Bàn làm móng tay có thiết kế đơn giản và mộc mạc với chất liệu gỗ sồi tự nhiên

Long Bình

5/5 (1 Review)