Theo sự phát triển của thời đại, các cửa hàng cũng ngày càng chuyên nghiệp hơn. Chợ Ninh Hiệp nổi tiếng với những xạp vải, xạp quần áo ngày nay cũng được nâng cấp dần về mặt hạ tầng. Dưới đây là mẫu thiết kế shop thời trang nữ theo phong cách hiện đại, chuyên nghiệp mà Nội thất Hot vừa thực hiện.

  • Công trình: Thiết kế shop thời trang nữ Hậu Eovy 35m2
  • Chủ đầu tư: Chị Quỳnh Anh – Ninh Hiệp, Gia Lâm, Hà Nội
  • Chất liệu: Gỗ MDF An Cường, gỗ Melamine, inox trắng
  • Thời gian thiết kế: 4 ngày

Yêu cầu

Shop kinh doanh các sản phẩm cao cấp nên cần thiết kế sang trọng và hiện đại. Nội thất không cần cầu kỳ mà chú trọng tới công năng sử dụng và độ bền. Ngoài ra cần trang trí cửa hàng đẹp mắt, sang chảnh để thể hiện được tính chuyên nghiệp.

Triển khai thiết kế

Mặt tiền

thiết kế mặt tiền cửa hàng
Mặt tiền cửa hàng rất chuyên nghiệp với các vách kính lớn

Mặt bằng cửa hàng tuy không vuông vắn nhưng lại có hai mặt tiền sử dụng cwarw và vách kính. Vì vậy Nội thất Hot tận dụng tối đa lợi thế này để thu hút khách hàng. Biển hiệu của shop được tối giản nhưng vẫn thể hiện được đẳng cấp.

thiết kế biển hiệu cửa hàng
Biển hiệu cửa hàng có thiết kế tối gian nhưng vẫn rất nổi bật

Nội thất

thiết kế shop thời trang nữ
Không gian shop sử dụng các gam màu trung tính hiện đại

Không gian shop sử dụng những gam màu trung tính hiện đại như trắng và xám. Màu trắng giúp cửa hàng được thông thoáng và tinh tế. Trong khi đó, màu xám lại mang đến cho không gian sự cao cấp và hiện đại.

thiết kế nội thất shop thời trang
Nội thất shop được thiết kế mềm mại, nữ tính

Nội thất shop sử dụng nhiều đường tròn, đường cong nhằm thể hiện sự nữ tính. Từ kệ sát tường, kệ giữa nhà cho đến trần nhà, tất cả đều được thiết kế mềm mại, ấn tượng rất phù hợp với các sản phẩm của shop.

thiết kế cửa hàng thời trang nữ
Các vách kính mặt tiền được tận dụng hiệu quả để tăng thêm sự thu thú

Các vách kính của shop được sử dụng để đặt bục ma nơ canh và kệ trưng bày giúp thu hút sự chú ý của khách hàng. Các vách kính đều cao chạm trần nên ánh sáng tự nhiên có thể vào trực tiếp giúp không gian shop thoáng hơn.

giá treo quần áo shop thời trang
Các giá treo đồ sử dụng chất liệu inox trắng cứng cáp, bền vững

Các giá treo đồ của shop sử dụng inox trắng nên có độ bền rất cao. Phía sau mỗi giá treo được trang trí đẹp mắt và nổi bật bằng thạch cao hoặc slogan. Nội thất khu vực trung tâm gồm đảo tròn sử dụng gỗ MDF phủ Melamine và bàn bàn đá granite trưng bày đô gắp.

Thiết kế nội thất shop quần áo
Nội thất shop tuy đơn giản nhưng có độ bền cùng tính thẩm mỹ cao

Ở phía cuối cửa hàng, Nội thất Hot bố trí một ghế livestream chụp hình kết hợp checkin của khách. Sự xuất hiện của chiếc sofa này còn giúp không gian thêm lịch sự, chuyên nghiệp.

góc livestream cửa hàng
Ghế chụp hình, livestream và cũng là nơi để khách hàng checkin

Long Bình

5/5 (1 Review)