Bố trí Phong Thủy một cách thông minh có thể tăng doanh số bán hàng và mang nhiều Khách hàng đến với bạn.

I. Phong thủy kinh doanh để tăng doanh số
Khi nói đến kinh doanh, các ứng dụng của phong thủy có thể mang lại kết quả nhanh chóng và ngay lập tức. Một năng lượng phong thủy tốt hơn trong kinh doanh sẽ góp phần thu hút nhiều khách hàng, bán hàng nhiều hơn và một tâm trạng tốt hơn cho những người làm việc trong các cửa hàng.

Làm thế nào tôi có thể cải thiện không gian kinh doanh của tôi với Phong Thủy?

Mua sắm là tất cả về một kinh nghiệm cảm xúc chúng tôi mua những thứ mà chúng tôi cần và cho những người thân yêu của chúng tôi cảm thấy tốt hơn, nói cách khác, chúng ta đang mua sắm cho cuộc sống, không chỉ là một mặt hàng cụ thể. Tuy nhiên đối với cửa hàng áp dụng phương thức kinh doanh hợp lý và thu hút nhiều khách hàng, mặt khác cửa hàng cũng nên sử dụng phong thủy để nâng cao chất lượng bán hàng nhiều hơn.

Bởi bây giờ bạn biết rằng phong thủy tốt không có nghĩa là trang trí với các vật phẩm tìm kiếm phương Đông. Phong thủy tốt có nghĩa là tạo ra năng lượng tốt, làm việc cho một mục đích và một không gian nhất định.

Nó không quan trọng nếu khách hàng của bạn biết về phong thủy hay không; trên một mức độ tiềm thức chúng ta đều hài hòa với phong trào năng lượng phong thủy và phản ứng với nó cho phù hợp.

Khi nói đến kinh doanh, năng lượng của cửa hàng của bạn được thể hiện trước khi khách hàng bước vào mua sản phẩm, vì vậy bạn nên bắt áp dụng phong thủy ngay từ đầu nhằm thu hút người mua nhiều hơn.

Hãy để tôi cung cấp cho bạn một số lời khuyên phong thủy cơ bản kinh doanh:

– Từ bên ngoài có một cái nhìn phong thủy cũng như lối dẫn vào cửa hàng, tên cửa hàng, cách bày trí và thiết kế bắt mắt, làm cho cửa hàng nổi bật hơn. Làm sao cho khách hàng lần đầu tiên nhìn thấy họ phải tò mò muốn vào thử bên trong. Áp dụng Phong Thủy một cách khôn ngoan, nếu bạn muốn tạo ra một dòng chảy mạnh mẽ và rõ ràng về năng lượng cho lối vào cửa hàng của bạn. Một dòng chảy mạnh mẽ của năng lượng phong thủy được tạo ra bởi một sự hiện diện mạnh mẽ và rõ ràng, chọn tên ấn tượng, sắc nét cho cửa hàng, đủ ánh sáng và hiển thị một cách rõ ràng, cũng như bằng cách sử dụng màu sắc thích hợp cho việc định hướng phong thủy ở cửa chính.

– Hãy vào bên trong cửa hàng với cách trưng bày gọn gàng, đầy đủ, ngăn nắp và bắt mắt sẽ thu hút khách nhiều hơn. Như vậy sẽ tạo ra dòng chảy năng lương phong thủy thuận lợi hơn, gây sự chú ý và thích thú khi khách xem hàng, điều đó góp phần thu hút khách hàng ngày càng nhiều hơn. Hãy tưởng tượng Chi, hoặc năng lượng phong thủy như nước

– Tránh những sai lầm khi kinh doanh với phong thủy xấu.
– Gương đối diện cửa chính, lối ra vào
– Liên kết trực tiếp cửa (cửa sau thẳng hàng với cửa trước)
– Ánh sáng trần huỳnh quang
– Không khí dơ hoặc mùi lạ
– Thúng đựng rác không bày lô ra ngoài.
– Tránh một cửa hàng với quá nhiều nhân viên, sẽ làm cho khách cảm thấy choáng ngợp.
– Sử dụng thêm chút âm nhạc hài hòa che lấp tiếng ồn khác.

– Xác định vị trí bàn làm việc, quầy thu ngân một nơi có phong thủy mạnh mẽ vì vị trí này còn gọi là “vị trí chỉ huy”, theo đường chéo từ cửa ra vào.

– Bảng hiệu cửa hàng phải đảm bảo đủ ánh sáng, được treo ở độ cao vừa phải, khi khách vô tình đi ngang cũng có thể tạo ra ấn tượng với khách, thu hút khách.

– Tạo ra năng lượng tốt trong cửa hàng của bạn và luôn làm mới nó. Người mua luôn chú ý tới cảm xúc và không gian như: Chất lượng không khí, ánh sáng, chất lượng âm nhạc, mùi hương đặc trưng, cách sắp xếp, bày trí luôn đổi mới thường xuyên.

– Tạo ra một cảm giác tò mò cho khách hàng. Khi nói đến kinh doanh thành công, những cái tốt nhất cho khách hàng một cuộc phiêu lưu nhỏ, hay một khám phá của riêng mình. Điều này có nghĩa thiết kế từng khu vực khác nhau trong cửa hàng của bạn, chứ không phải chỉ là một đường thẳng từ đầu đến cuối, việc tạo ra một số lĩnh vực độc lập với năng lượng khác nhau (màu sắc, ánh sáng, mùi vị, độ cao và hình dạng, vv)

– Tôn trọng khách hàng về cảm giác độc lập và sự tò mò. Cửa hàng kinh doanh tốt nhất là luôn khám phá những điều trong nhiều cách khác nhau: cảm nhận, mùi, tầm nhìn, vv

– Trưng bày các mặt hàng đẹp, nổi bật ra bên ngoài nhằm thu hút khách.

Một khi bạn nắm rõ tất cả những điều mang lại lợi nhuận trong kinh doanh, bạn hãy vận dụng tối đa sự hổ trợ của phong thủy và hóa giải bằng cách tăng cường yếu tố lửa, gỗ và nước ở khu vực quầy thu ngân nhằm thu hút tài lộc nhiều hơn. Phong thủy có thể mang lại cho bạn thành công trong kinh doanh, hãy sự dụng phong thủy tốt trong cửa hàng của bạn để tăng cường doanh thu.

phong-thuy
phong thủy ảnh hưởng rất nhiều trong kinh doanh

II. 9 cách để tăng doanh số kinh doanh nhờ Phong Thủy

Nếu bạn đang kinh doanh, không có gì tốt hơn khi có lợi nhuận. Nhưng khi bán hàng không được, bạn vô cùng thất vọng. Bạn tự hỏi tại sao sản phẩm của bạn không bán được , lý do tại sao điện thoại không đổ chuông hoặc khách hàng không để ý tới. Hãy sử dụng phong thủy để tăng doanh số bán hàng theo cấp số nhân.

1. Thay đổi hàng hóa của bạn .
Phong thủy thích chuyển động và lưu lượng. Luân phiên hàng hóa của bạn là một cách để giữ hàng hóa của bạn luôn mới và kích thích bán hàng. Trong một cơ sở kinh doanh, tiếp tục xoay hàng hóa theo mùa và thường xuyên lên các kế hoạch sắp xếp đổi mới hoặc chuyển đổi vị trí sắp đặt lại cửa hàng. Đôi khi chỉ cần di chuyển hàng hóa đến một vị trí mới có thể làm cho doanh số bán hàng tăng.

2. Hãy sử dụng các góc may mắn .
Đây là những phong thủy góc may mắn. Các góc đối diện và đường chéo về phía cửa là “góc may mắn” có thể được sử dụng để tạo ra một góc đặc biệt với các dịch vụ đặc biệt hoặc các sản phẩm độc đáo. Các góc là những khu vực hoàn hảo để trưng bày chi tiết bắt mắt. Thêm ánh sáng và các cây cảnh ở các góc may mắn để thêm tăng trưởng và năng lượng tốt cũng kích thích doanh số bán hàng.

3. Ẩn phòng tắm.
Tôi đi mua sắm tại một cửa hàng địa phương trong năm năm trước khi tôi nhận thấy có một nhà vệ sinh trong cửa hàng. Họ không bao giờ chú ý đến nhà vệ sinh. Bởi vì đây là “âm” không gian, làm cho họ thất thoát doanh thu. Do đó không làm nổi bật cửa hàng mà con làm cho cửa hàng ngày càng đi xuống.

4. Sử dụng phong thủy.
Dựa vào Phong thủy để thu hút khách hàng, gây sự chú ý trên từng sản phẩm trưng bày cũng như dẫn dắt khách hàng mua hàng nhiêu hơn.

5. Tỏ lòng biết ơn .
Lòng biết ơn là phong thủy tuyệt vời bởi vì nó tạo ra thiện chí, và thường giúp các doanh nghiệp nổi tiếng. Hãy chắc chắn rằng khách hàng luôn hài lòng về cách phục vụ cũng như khi mua sản phẩm của bạn. Bên cạnh đó luôn co chế độ hậu mãi cho khách hàng. Hay tri ân khách hàng bằng các món quà chẳng hạn. Luôn làm thế nào để khách hàng luôn nhớ và đánh giá cao về cửa hàng của bạn.

6. Hãy thân thiện .
Khách hàng muốn cảm thấy được đánh giá cao và được chăm sóc tốt. Bầu không khí này rất quan trọng trong phong thủy. Một bầu không khí chào đón và ấm áp sẽ giúp mang lại nhiều khách hàng hơn và cũng quan trọng bán được hàng hóa lớn. Hãy chào đón niềm nở và hãy cám ơn khi khách ra khỏi cửa. Như thế khách hàng luôn có cảm giác được chào đón niềm nở ở cửa hàng của bạn.

7. Thuê đúng người.
Đúng người sẽ tạo ra một cảm giác tích cực trong doanh nghiệp của bạn và khách hàng của bạn sẽ được hạnh phúc khi họ tiếp xúc. Những nhân viên tốt sẽ tạo ra thiện chí hơn với khách hàng của bạn và sẽ thu hút nhiều khách hàng hơn. Những nhân viên này cũng tạo ra chi tốt cho doanh nghiệp. Khách hàng sẽ tiếp tục đến với doanh nghiệp của bạn khi nhân viên của bạn có kiến ​​thức, hữu ích, và dễ chịu.

8. Thay đổi và ở lại trong lành.
Hãy làm mới mọi thứ trong khoảng thời gian nhất định. Liên tục cập nhật cái mới và cải thiện trang web hoặc cửa hàng của bạn. Xem xét làm mới lên bao bì, chẳng hạn như túi mua sắm, logo, danh thiếp, hình ảnh chuyên nghiệp, trang web hoặc blog.

9. Giữ năng lượng tốt gần cửa.
Cửa trước là rất quan trọng trong phong thủy vì đây là ” miệng của chi”, đó là điểm mà năng lượng đi vào cửa hàng của bạn. Tạo thêm năng lượng đi thẳng đến quầy thu ngân nhằm kích thích dong tiền chảy vào cửa hàng nhiều hơn.

III. Phong Thủy gương để nhân đôi giàu có của bạn
Trong phong thủy, gương có thể là một công cụ siêu hiệu quả để giúp tăng năng lượng tích cực mạnh mẽ phát triển.

Về bản chất, gương tượng trưng tăng gấp đôi những gì đang thể hiện trong đó. Vì vậy, bất kỳ gương sử dụng bên trong nhà của bạn nên được đặt một cách hợp lý, để hình ảnh phản chiếu là một dễ chịu hoặc tốt hơn, phát huy mạnh mẽ .

Gương phong thủy dùng hóa giải vận khí xấu của ngôi nhà khi phạm phải. Đồng thời cản trở các Chi xấu gây ảnh hưởng không tốt cho cửa hàng của bạn.

Nếu nó được đặt đúng vị trí gương sẽ phản chiếu lại những năng lượng không tốt cho cửa hàng bạn

Như với tất cả các phương pháp chữa trị phong thủy, gương được sử dụng trong phong thủy phản chiếu lại năng lượng xấu không dính ở khu vực xung quanh.
Một gải pháp tuyệt vời cho bạn là nên chắc chắn rằng gương không phản ánh giường ở phòng ngủ hoặc nhà vệ sinh của bạn.

Một lưu ý tích cực, gương lồi được cho là đặc biệt mạnh mẽ là phản ánh toàn bộ căn phòng của bạn và phân tán năng lượng tốt đều ​​đặn trong suốt không gian.

Sức mạnh thực sự của gương xuất phát từ khả năng để phản ánh, nhưng hãy nhớ, gương không phải là điều duy nhất có thể phản ánh. Ví dụ, màn hình kính của ti vi của bạn cũng hoạt động như một tấm gương và cần được đặt chính xác cùng một cách.

Đây là một điều quan trọng cần ghi nhớ và thường bị bỏ qua trong phong thủy, nhưng bây giờ bạn cần biết. Gương và tiền, gương phong thủy

Trong phong thủy, gương có thể là tuyệt vời khi trang trí trong phòng ăn của bạn. Một chiều dài gương đầy đủ là lý tưởng để giúp phản ánh thức ăn trên bàn và tất cả mọi người xung quanh nó.

Nếu có hiệu quả sẽ tăng gấp đôi tiền trong kinh doanh, tăng tài sản của bạn và tình hữa nghị giữa những người xung quanh.

Đây là một mẹo tuyệt vời để tăng sự giàu có của bạn bằng cách sử dụng gương phong thủy. Nếu bạn có kinh doanh với một máy tính tiền, hoặc thậm chí một hộp tiết kiệm cá nhân trong nhà của bạn, bạn có thể sử dụng một tấm gương để có hiệu quả tăng gấp đôi tài sản của bạn.

Đơn giản chỉ cần đặt một tấm gương trên tường bên cạnh máy tính tiền của bạn, và chắc chắn rằng nó phản ánh đầy đủ. Đặt nó trên một bức tường bên là tốt nhất như bạn vẫn sẽ nhận được sự phản ánh sự giàu có tích cực và sẽ không được đối diện lối vào của cửa hàng hoặc phòng của bạn điều này rất quan trọng.

Trong trường hợp này với phong thủy, gương đó cũng phản ánh một ô cửa sẽ trình bày một cách cho sự giàu có của bạn, vì vậy phải rất cẩn thận với vị trí này.

Có một thái độ tích cực phong thủy khi thực hiện chữa bệnh này, hình dung mục tiêu tài chính của bạn và sau đó chuẩn bị tăng gấp đôi doanh thu của bạn!

Khi gương phong thủy được sử dụng đúng cách và sự tin tưởng của bạn, nó có thể là một công cụ cực kỳ mạnh mẽ để giúp tăng cường năng lượng tích cực trong nhiều phần khác nhau của cuộc sống của bạn và cuối cùng là mang lại cho bạn sự hài hòa, hạnh phúc và sự giàu có mà bạn đang tìm kiếm!

0/5 (0 Reviews)

Trả lời