Nhà ở Bình Thạnh

Nằm ở trung tâm của thành phố Hồ Chí Minh, ngôi nhà được thiết kế cho hai gia đình, một vài trong sáu mươi tuổi và cặp vợ chồng con trai mình với một đứa trẻ. Cốt truyện có một nhân vật song phương. Đó là trong một khu vực phát triển đô thị hóa và điển hình, phải đối mặt với một con phố ồn ào và bụi bặm. Nhưng nó cũng rất gần với sông và Sở thú Sài Gòn với một nhiều cây xanh.

Trong bối cảnh bất nhị này, các khái niệm về nhà là để chứa hai lối sống khác nhau trong một khí hậu nhiệt đới, một là một lối sống tự nhiên và truyền thống, sử dụng ánh sáng tự nhiên và thông gió, và người kia là một lối sống hiện đại và cũng nóng tính với cơ khí thiết bị như điều hòa nhiệt độ.

Nhà gồm có hai không gian khác nhau vị trí luân phiên. Không gian cho lối sống hiện đại được phân bổ trong ba tập nổi bọc bởi khối mô hình cụ thể. Giữa khối lượng hai ở giữa không gian bao phủ bởi kính và mở rộng rãi để bên ngoài, nơi mà các cư dân tận hưởng cuộc sống tự nhiên của chúng với gió, ánh sáng mặt trời, xanh lá cây và nước. Tình trạng

Được xây dựng trong 06. 2013 Chương trình

Nhà riêng Nơi

Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam Tổng diện tích sàn

516 m2 Khách hàng

Cá nhân Nhà thầu

Gió và nước nhà Công ty Cổ phần + Công ty Đà Nẵng Hình ảnh

Hiroyuki Oki Cộng tác viên

Kiến trúc sư Sanuki + Nishizawa Tín dụng thiết kế

Các đối tác: Võ Trọng Nghĩa, Nishizawa Shunri, Daisuke Sanuki

.

http://noithathhot.com
Chuyên thiết kế nội thất, ngoại thất với giá rẻ, chuyên nghiệp.
0/5 (0 Reviews)

Trả lời