• Khi những căn hộ chung cư ngày càng phổ biến như hiện nay thì một điều luôn được các chủ căn hộ quan tâm là diện tích khiêm tốn của chúng khiến họ khó có thể trang trí nội thất như ý muốn.

6 copy

– Vậy để giải quyết khó khăn này, chúng tôi gợi ý bạn đọc 5 mẹo nhỏ nhưng đầy hữu ích sau.
– Không gian sống của bạn không đáp ứng các yêu cầu về sinh hoạt cho gia đình” là một thực trạng phổ biến mà hầu hết những căn hộ chung cư có diện tich nhỏ, củ xuống cấp. Đó cũng là lúc các nhà thiết kế bắt đầu suy nghĩ làm thế nào để bài trí cho ngôi nhà mới của mình một cách thông thoáng và rộng rãi hơn. Căn hộ của bạn thật hẹp,  cảm giác chật chội luôn hiện hữu, lúc đó chúng ta cần tìm giải pháp mở rộng không gian nhà bạn như thế nào cho phù hợp trang trí nội thất. Bạn có thể trang trí theo cách bạn muốn và biến ngôi nhà ấy thật đẹp theo cách mà bạn hình dung? Bạn có thể làm tất cả những điều này hãy gọi cho chúng tôi chuyên thiết kế, cải tại chung cư diện tích nhỏ.

1. Đo đạc diện tích nhà bạn thật kỹ.

Trước khi mua sắm hoặc bắt đầu tìm đồ nội thất yêu thích thì bạn hãy tiến hành đo đạc toàn bộ không gian sống của mình (ví dụ: phòng khách, phòng ngủ cộng với các góc nhà và kẽ hở…).

Chọn cửa hàng cung cấp những vật dụng nội thất thông minh sẽ phù hợp với không gian căn hộ nhỏ của bạn.

3. Đồ nội thất thông minh.

3 copy

Khi bạn sự dụng một không gian hạn chế thì “đồ nội thất thông minh” hoặc đa chức năng sẽ là người bạn tốt nhất của gia đình bạn. Ví dụ : một bàn ăn thông minh, bạn sẽ sử dụng kéo ra gấp lại thật tiện lợi cho 2 mục đinh như ăn, hay lamg bàn cafe. Tất cả các vật dụng bạn bài trí trong nhà nên có chức năng kép thì cung ta sẽ tiết kiệm được rất nhiều diện tích.

Một chiếc sofaban ngày có chức năng như một chiếc ghế, nhưng cũng dễ dàng chuyển thành chiếc giường êm ái khi bạn có khách. Hãy tìm những sản phẩm nội thất mang lại cho bạn sự tốt nhất trong phong cách và chức năng. Hãy chọn một sản phẩm không chỉ phù hợp với sở thích của bạn (cho dù đó là hiện đại hay truyền thống) mà còn cung cấp một số chức năng khác như một chiếc giường, ghế bành hoặc không gian lưu trữ thêm.

4. Ưu tiên màu sắc tươi sáng.

4 copy
Giải pháp mở rộng không gian nhà bạn

 

Màu sắc ánh sáng cho những ảo giác về một không gian lớn hơn, trong khi màu tối làm cho căn phòng cảm thấy chật chội. Cố gắng chọn màu sắc có ánh sáng trung tính cho các bức tường và đồ nội thất của bạn nếu bạn muốn bổ sung thêm màu sắc cho phụ kiện để tạo điểm nhấn bằng cách chọn màu sắc đậm hơn để làm nổi bật ngôi nhà của bạn. Một thủ thuật khác để làm cho căn phòng trông rộng hơn là đặt một tấm gương lớn trước phòng. Điều này mang lại hiệu quả vì khi ánh sáng phản chiếu qua gương nó sẽ mang lại ảo giác về một không gian mở.

5. Không dùng các vật dụng kích thước lớn.

Hãy tránh xa những bộ sofa cỡ lớn, hay bộ bần ghế truyền thống.

Chọn ghế sofa với phần tựa tay mỏng hoặc không có tay cũng là một lựa chọn thông minh. Điều này cũng sẽ mang lại cảm giác về không gian rộng lớn hơn.

http://noithathhot.com
Chuyên thiết kế nội thất, ngoại thất với giá rẻ, chuyên nghiệp.
0/5 (0 Reviews)

Trả lời