Những cửa hàng khu vực phố cổ thường có diện tích nhỏ. Những cửa hàng này rất khó kê giá kệ công nghiệp nên các chủ shop thường đầu tư thuê thiết kế chuyên nghiệp. Sau đây là phương án thiết kế shop giày dép nữ Bloom tại phố Quán Thánh mà Nội thất Hot đã thực hiện.

  • Công trình: Thiết kế shop giày dép Bloom 40m2
  • Địa điểm: 104 Quán Thánh, Ba Đình, Hà Nội
  • Chất liệu: Gỗ MDF, sắt sơn tĩnh điện
  • Thời gian thiết kế: 5 ngày

Yêu cầu

Cửa hàng kinh doanh các sản phẩm giày dép cho nữ. Ngoài ra, shop cũng hẹp ngang nên cần thiết kế cửa hàng sao cho hợp lý, phù hợp với độ tuổi của khách hàng. Nội thất shop bền đẹp.

Tiến hành thiết kế

Mặt tiền

mặt tiền cửa hàng đẹp
Mặt tiền cửa hàng có thiết kế hiện đại, nữ tính và rất thời trang

Là một shop dành cho nữ, Bloom được thiết kế sử dụng tone trắng chủ đạo từ ngoài vào trong. Logo cửa hàng được thiết kế mềm mại vừa tinh tế, nữ tính lại vừa trẻ trung.

thiết kế shop giày
Hệ đèn điện giúp mặt tiền shop nổi bật khi chiều tối

Nội thất

thiết kế shop giày dép
Nội thất Hot thiết kế shop giày dép sử dụng tone trắng chủ đạo cho toàn bộ cửa hàng

Tone trắng giúp không gian cửa hàng sáng và thông thoáng hơn. Ánh sáng lưu thông dễ dàng mang tới cảm giác như diện tích rộng rãi hơn. Ngoài ra, đây cũng là tone mầu mang lại sự trẻ trung và đặc biệt phù hợp với nữ giới.

thiết kế shop giày nhỏ
Đảo trưng bày phía sau vách kính có tác dụng trang trí và thu hút khách hàng

Ngay phía sau vách kính mặt tiền, Nội thất Hpt bố trí một đảo trưng bày các mẫu mới và bán chạy của shop. Hai bên tường của shop được ốp PVC vân đá mang đến sự sang chảnh, cao cấp.

nội thất shop giày
Bức tường hai bên được ốp PVC vân đá

Hệ kệ sát tường có thiết kế cao gồm bốn tầng và một ngăn tủ. Ở phần tủ, kiến trúc sư gắn gương để khách hàng thử giày rất tiện lợi. Trung tâm cửa hàng là các đảo trưng bày nhỏ cùng ghế thử giày nâu tạo sự tương phản.

kệ trưng bày giày
Kệ trưng bày giày bốn tầng cùng một tủ tích hợp

Một vách logo nhỏ được bố trí ở vị trí trung tâm cửa hàng phục vụ việc chụp hình quảng cáo sản phẩm. Khu vực này có thiết kế đơn giản nhưng có tính thẩm mỹ cao.

quầy thu ngân cửa hàng
Quầy thu ngân và vách logo nhỏ gọn

Với đặc thù hẹp ngang, nội thất được bố trí theo chiều dọc của cửa hàng. Chúng được thiết kế nhỏ gọn phù hợp với mặt bằng, khoảng cách giữa các kệ cũng hợp lỹ để khách tiện di chuyển và quan sát.

bài trí cửa hàng nhỏ
Nội thất có thiết kế nhỏ gọn và được bố trí phù hợp với đặc thù mặt bằng

Long Bình

0/5 (0 Reviews)