Trang sức là một trong những loại phụ kiện thời trang quan trọng hàng đầu. Nó giúp tôn lên cá tính cũng như phong cách của chủ nhân. Ngành hàng đang rất được giới quan tâm hơn. Vì vậy các cửa hàng kính doanh chuyên biệt phụ kiện trang sức cùng ngày càng nhiều. Dưới đây là phương án thiết kế shop trang sức kết hợp phụ kiện thời trang mà Nội thất Hot đã thực hiện.

  • Công trình: Thiết kế shop phụ kiện trang sức HimHip 30m2
  • Địa điểm: 216 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội
  • Chất liệu: Gỗ MDF, Sắt sơn tĩnh điện
  • Thời gian thiết kế: 4 ngày

Yêu cầu

Mặt hàng của shop liên quan tới thời trang nên cần thiết kế shop đẹp và bắt mắt, thể hiện được tính chuyên nghiệp cũng nhu cao cấp. Nội thất shop cần phù hợp với đặc thù của các sản phẩm. Cần đảm bảo về cả tính thẩm mỹ lẫn độ bền của nội thất.

Thiết kế shop trang sức

Theo yêu cầu từ chủ shop, Nội thất Hot triển khai thiết kế shop trang sức và phụ kiện thời trang theo phong cách trẻ trung, hiện đại. Gương và kính được sử dụng nhiều để tương tác với hệ thống ánh sáng sẽ mang tới hiệu ứng lấp lánh, tăng tính cao cấp cho shop.

Mặt tiền

thiết kế shop trang sức
Mặt tiền shop được thiết kế mềm mại đậm chất thời trang

Là một shop phụ kiện thời trang, HimHip được thiết kế cũng rất thời trang từ mặt tiền tới nội thất. Mặt tiền shop sở hữu thiết kế mềm mại, duyên dáng khác biệt với những biển hiệu hình chữ nhật hoặc vuông thường thấy. Điều này tạo sự khác biệt và giúp shop có sức hút hơn. Bên cạnh đó, kiến trúc sư sử dụng đèn led dây để trang trí giúp mặt tiền cửa hàng thêm nổi bật.

thiết kế mặt tiền cửa hàng đẹp
Hệ đèn trang trí giúp shop thêm nổi bật và thu hút

Nội thất

quầy thu ngân đẹp
Quầy thu ngân cùng vách logo nhỏ xinh phù hợp với không gian

Không gian cửa hàng sử dụng tone màu trắng kết hợp đen chủ đạo điểm xuất thêm màu sơn nhũ vàng của  khung sắt. Vì shop có hai cửa nên quầy thu ngân được đặt lui vào trong để nhân viên dễ bao quát và đón tiếp khách.

thiết kế shop phụ kiện trang sức
Bàn trưng bày kết hợp trang trí với phong cách sang chảnh

Để tạo ấn tượng ban đầu cho khách, Nội thất Hot bố trí một bàn trang trí kết hợp trưng bày một số sản phẩm hot ngay sau cửa ra vào. Khu vực này được thiết kế rất đẹp mắt và đậm chất thời trang. Những tấm gương được sử dụng vừa để phục vụ khách thử sản phẩm, vừa để trang trí. Ngoài ra chúng còn giúp ánh sáng được luân chuyển tốt hơn và tạo cảm giác như không gian rộng rãi hơn.

thiết kế cửa hàng trang sức
Phụ kiện được trưng bày trên các giá sắt sơn nhũ vàng

Tủ kệ trưng bày sản phẩm được thiết kế đẹp mắt với chất liệu sắt sơn nhũ vàng kết hợp gỗ MDF và kính. Không chỉ đẹp, nội thất cửa hàng còn thể hiện được sự sang trọng, cao cấp. Ngoài ra, chúng cũng có công năng sử dụng rất cao.

tủ trưng bày trang sức
Các sản phẩm trang sức được đặt trong tủ kính gắn đèn led dán

Các sản phẩm trang sức được trưng bày trong tủ kính vừa an toàn lại đỡ bụi bặm. Phía trong tủ được trang bị đèn vừa tăng thêm độ sáng lại vừa giúp các sản phẩm bắt mắt hơn.

tủ kính trưng bày
Phong cách thiết kế shop trang sức sang trọng và thể hiện được sự cao cấp

Ngoài đèn led dán trong tủ, Nội thất Hot còn trang bị thêm hệ đèn rọi. Nguồn sáng mạnh kết hợp với không gian nhiều màu trắng và nhiều gương kính giúp shop trở nên thông thoáng hơn rất nhiều. Ngoài ra, yếu tố hiện đại, cao cấp cũng được nhấn mạnh thêm.

nội thất shop trang sức
Nội thất shop được thiết kế phù hợp với đặc thù của các sản phẩm
thiết kế nội thất cửa hàng
Nội thất shop sử dụng chất liệu gỗ MDF, sắt sơn nhũ vàng và kính

Long Bình

5/5 (1 Review)