Một mặt bằng nhỏ thông thường sẽ rất khó để chủ shop tự bài trí nội thất. Tuy nhiên, qua bàn tay của các kiến trúc sư, những cửa hàng này không chỉ đẹp mà còn có công năng cao. Dưới đây là phương án thiết kế shop thời trang nữ diện tích nhỏ chỉ gần 20m2 mà Nội thất Hot đã thực hiện.

  • Công trình: Thiết kế shop thời trang nữ Linh Bông 20m2
  • Chủ đầu tư: Chị Linh – 44 Đặng Văn Ngữ, Đống Đa, Hà Nội
  • Chất liệu: Sắt sơn tĩnh điện, gỗ thông
  • Thời gian thiết kế: 3 ngày

Yêu cầu

Shop có diện tích nhỏ nên cần thiết kế hợp lý, đẹp mắt và treo được nhiều đồ. Nội thất đơn giản, bền đẹp và tiết kiệm chi phí.

Triển khai thiết kế

thiết kế shop thời trang nhỏ
Mặt tiền shop có thiết kế nhẹ nhàng, trẻ trung và lịch sự

Mặt tiền shop được thiết kế đơn giản với phong cách trẻ trung. Các thông tin trên biển hiệu cũng được sử dụng một cách cơ bản nhất bao gồm: Logo, sản phẩm chính và thông tin liên hệ.

thiết kế shop pijama
Không gian shop được bài trí khoa học đảm bảo cả tính thẩm mỹ lẫn công năng

Shop kinh doanh chủ yếu là các mặt hàng pijama cho các bạn nữ. Vì vậy, Nội thất Hot thiết kế shop sử dụng tone màu trắng kết hợp hồng nhạt nữ tính. Ngoài ra với cách phối màu này, không gian cũng được thông thoáng hơn.

thiết kế shop thời trang diện tích nhỏ
Nội thất được thiết kế nhỏ gọn phù hợp với không gian

Nội thất shop sở hữu thiết kế mềm mại, nhẹ nhàng và có kích thước nhỏ gọn. Không gian được tận dụng để trưng bày sản phẩm nhưng vẫn không bị bí bách. chật chội.

giá treo quần áo hình cành cây
Giá treo hình cành cây độc đáo và lạ mắt tạo điểm nhấn cho shop

Giá treo đồ của shop được tao hình cành cây độc đáo mang lại ấn tượng tốt cho khách hàng. Phía bên dưới là đợt gỗ trưng bày đồ gắp. Dưới cùng là bục trưng bày dép đi trong nhà.

giá treo quần áo shop
Sắt sơn tĩnh điện và gỗ thông là những chất liệu chủ đạo của nội thất

Nội thất cửa hàng sử dụng chất liệu sắt sơn tĩnh điện kết hợp gỗ thông tự nhiên. Đây là nhưng chất liệu có độ bền rất cao nên được sử dụng phổ biến hiện nay,

thiết kế cửa hàng pijama
Shop có được cả công năng lẫn tĩnh thẩm mỹ

Long Bình

5/5 (1 Review)