Trong thời buổi kinh doanh online nở rộ như hiện nay đồ decor trang trí để bàn và treo tường hiện đang rất được ưa chuộng. Để thu hút được sự chú ý của khách hàng, anh Hoàn đã đầu tư thiết kế cửa hàng bán đồ decor phong thủy đẹp mắt và chuyên nghiệp. Mời các bạn tham khảo.

  • Công trình: Thiết kế cửa hàng bán đồ decor phong thủy 12m2
  • Chủ đầu tư: Anh Hoàn – Phố Huế, Hà Nội
  • Chất liệu: Gỗ melamine kết hợp laminate, sắt sơn nhũ vàng
  • Thời gian thiết kế: 3 ngày

Yêu cầu

Cửa hàng có diện tích nhỏ nên cần có phương án thiết kế cửa hàng đồ decor đẹp mắt và tối ưu được công năng. Nội thất cửa hàng phù hợp với các sản phẩm và có độ bền cao.

Thiết kế cửa hàng đồ decor phong thủy

Màu sắc có khẳ năng thu hút sự chú ý một cách tự nhiên. Vì vậy, Nội thất Hot lựa chọn màu xanh cổ vịt làm màu chủ đề của cửa hàng. Đây là tone màu không nhiều shop sử dụng. Ngoài ra, nó cũng là một trong số những tone màu thể hiện được sự sang trọng, cao cấp.

Mặt tiền

thiết kế cửa hàng đồ decor
Mặt tiền shop nổi bật với màu xanh cổ vịt cùng kệ trưng bày sản phẩm sát vách kính

Vì diện tích cửa hàng rất hạn chế nên vách kính mặt tiền được Nội thất Hot tận dụng đặt kệ trưng bày. Chiệc kệ này không có hậu nên ánh sáng tự nhiên có thể lọt vào trực tiếp bên trong. Do vậy shop sẽ giảm đi được sự bí bách, chật chội.

Nội thất

thiết kế shop đồ decor
Nội thất Hot thiết kế cửa hàng đồ decor phong thủy đẹp mắt với phong cách hiện đại

Không gian phía trong cửa hàng sử dụng màu xanh cổ vịt và trắng chủ đạo tạo sự liên kết với mặt tiền. Không chỉ vậy, cách phối màu này cũng giúp shop được trẻ trung, hiện đại hơn.

thiết kế cửa hàng đồ trang trí
Các kệ trưng bày gồm nhiều tầng và ngăn với các kích thước khác nhau

Những chiếc kệ sát tường và vách kính được thiết kế cao chậm trần và có nhiều ngăn với các kích thước khác nhau. Vì thế chủ shop có thể dễ dàng bài trí sản phẩm của mình. Kệ giữa nhà có thiết kế nhỏ gọn hơn nằm tựa vào cột nhà. Chiếc kệ này sử dụng khung sắt sơn nhũ vàng kết hợp gỗ melamine trắng mang lại vẻ sang trọng, cao cấp cho cửa hàng.

thiết kế nội thất cửa hàng
Nội thất shop được thiết kế gọn gàng, hợp lý

Tại khu vực trưng bày đồ decor phong thủy, Nội thất Hot lựa chọn tone màu nâu đậm để tăng thêm yếu tố trang trọng, tôn nghiêm. Toàn bộ không gian shop được tận dụng để trưng bày sản phẩm nhưng vẫn đảm bảo được tính thẩm mỹ.

tủ trưng bày đồ phong thủy
Khu trưng bày đồ phong thủy sử dụng màu nâu đậm trang trọng

Hệ đèn rọi và đèn led dán trọng các kệ không chỉ cung cấp đủ ánh sáng mà còn giúp các sản phẩm thêm bắt mắt. Ngoài ra cũng nhà thể mà shop thêm phần hiện đại, chuyên nghiệp.

Long Bình

0/5 (0 Reviews)