• Chủ đầu tư: chị Thoa

  • Diện tích: 25m2

  • Địa chỉ: 78 Trần Quang Diệu – Đống Đa – Hà Nội

Yêu cầu thiết kế cửa hàng bán đồ nhập khẩu

Phương án thiết kế cửa hàng bán đồ nhập khẩu diện tích nhỏ

Với không gian nhỏ khiêm tốn chi trưng bày các sản phẩm như đồ nhập khẩu Thái Lan, Nhật Bản, các sản phẩm phục vụ sinh hoạt, mỹ phẩm, đồ dùng…. cửa hàng của chị Thoa được thiết kế với gam màu sáng cùng hệ thống đèn chiếu sáng mang đến cảm giác cửa hàng của chị Thoa rộng hơn, bên cạnh đó thì hệ thống đèn chiếu sáng cũng giúp sản phẩm trưng bày được nổi bật.

thiết kế cửa hàng bán đồ nhập khẩu
Mặt tiền có thiết kế đơn giản, nhẹ nhàng với gam màu sáng nhạt

Mặt tiền của cửa hàng sử dụng gam màu sáng với logo đơn giản kết hợp với những cánh hoa anh đào màu + hồng tím mang đến sự trẻ trung, tươi mới. Thiết kế này giúp khách hàng ngầm hiểu đây là cửa hàng bày bán các sản phẩm của Nhật.

thiết kế shop bán đồ nhập khẩu
Kiến trúc sư thiết kế nội thất cửa hàng sát các bức tường để tối ưu không gian
  • Cửa hàng hẹp bề ngang nên kiến trúc sư thiết kế nội thất sát theo các bức tường. Ở trung tâm, chiếc kệ 4 tầng chia cửa hàng thành 2 lối đi qua đò giúp cửa hàng có chiều sâu hơn.
  • Những chiếc kệ trưng bày trong cửa hàng có thiết kế nhiều tầng để có thể trưng bày được nhiều sản phẩm.
  • Kệ giá sắt sơn tĩnh điện kết hợp đợt gỗ thông tao không gian thông thoáng nhưng vẫn trưng bày được các mặt hàng một cách chắc chắn.
thiết kế nội thất cửa hàng bán đồ xuất khấu
Hệ thống nội thất được thiết kế với nhiều tầng với chất liệu sắt sơn tĩnh điện kết hợp gỗ thông

Hệ thống đèn rọi và đèn thả hiện đải đảm bảo ánh sáng cũng như tính chuyên nghiệp cho shop. Ngoài ra, chúng còn làm cho sản phẩm lung linh, đẹp mắt hơn.

Thiết kế cửa hàng bán đồ nhập khẩu chuyên nghiệp với vách logo

thiết kế nội thất shop bán đồ nhập khẩu
Nội thất được thiết kế hợp lý cho công năng sử dụng cao mà vấn chuyên nghiệp, đẹp mắt

Quầy thu ngân được đặt trong cùng với vách logo đẹp mắt phía sau. Đối diện với nó là chiếc giá móc tiện lợi treo những sản phẩm bé nhỏ mà vẫn đảm bảo sự thông thoáng cũng như tính thẩm mỹ cho cửa hàng.

Nếu bạn đang có nhu cầu thiết kế cửa hàng bán đồ nhập khẩu hoặc thiết kế nội thất hãy liên hệ tới Nội thất Hot theo Hotline: 0944.266.299 để được tư vấn phương án thiết kế hợp lý nhất.

Long Bình

0/5 (0 Reviews)

Trả lời