Chủ đầu tư: Anh Phúc

Diện tích: 30m2

Địa điểm: 279 Phố Huế, Hà Nội

1 – Ý tưởng thiết kế cửa hàng bán hoa quả

 Các mặt hàng tạp hóa và hoa quả được bố trí phí bên ngoài, các sản phẩm đồ đông lạnh bố trí bên trong để tránh mùi bay ra bên ngoài tạo cho không gian được riêng biệt.

– Với sản phẩm trên anh Phúc muốn trang trí không gian theo phong cách hiện đại, mộc mạc với chất liệu gỗ thông mang lại cảm giác gần gũi, ấm cúng. Để tạo được sự chú ý chúng tôi lên phương án thiết kế cửa hàng gồm các hệ tủ có kích thước vừa với đồ trưng bày từ kệ giá đến cửa ra vào cũng như hệ thống biển bảng đều thống nhất phong cách.

Thiết kế cửa hàng bán hoa quả đẹp
Không gian cửa hàng bán hoa quả

2 – Hình ảnh thiết kế cửa hàng bán hoa quả

– Với hệ thống biển chất liệu sàn giả gỗ ngoài trời được lấy làm hệ thống biển với thiết kế đơn giản, chữ logo màu đen có ánh sáng bên trong.

Thiết kế cửa hàng bán hoa quả mộc mạc
Cửa hàng của anh Phúc nhìn từ cửa ra vào

Hệ tủ bên trong được thiết kế bằng chất liệu gỗ thông ghép miếng có kích thước không quá sâu để tránh thiếu ánh sáng trong tủ. Các đợt gỗ được thiết kế có độ dầy chống cong vênh khi để nhiều hàng.

Thiết kế cửa hàng bán hoa quả đẹp và đơn giản
Nội thất cửa hàng được thiết kế đơn giản nhưng gần gũi, ấm áp

Kệ trưng bày giữa nhà được thiết kế không quá cao để tạo cho không gian xung quanh thông thoáng đồng thời tận dụng để hàng một cách triệt để.

Thiết kế cửa hàng bán hoa quả rẻ
Nội thất cửa hàng đơn giản gần gũi

Hệ thống đèn rọi và đèn trang trí được bố trí hợp lý để tạo điểm nhấn hơn cho kệ trưng bày cũng như trang trí cho không gian được thu hút hơn.

Sàn gỗ công nghiệp được lát trong không gian tạo sự hài hòa, ấm cúng, mang lại cảm giác sạch sẽ, an toàn khi khách hàng vào mua sản phẩm.

Nếu như bạn đang có nhu cầu thiết kế cửa hàng bán hoa quả  hãy liên hệ NỘI THẤT HOT để được tư vấn và ý tưởng một cách tiết kiệm chi phí cũng như thời gian.

Lê Long Bình

Lưu

Lưu

Lưu

0/5 (0 Reviews)

Trả lời