Phong cách thiết kế của các nước thường rất khác nhau. Vì vậy nhiều khi chủ đầu tư không tìm được tiếng nói chung với các đối tác thiết kế nước ngoài. Do đó, để tìm được phương án thiết kế ưng ý nhất, nhiều Việt kiều đã liên hệ tới các đối tác tại quê hương. Sau đây là phương án thiết kế cửa hàng bánh kẹo nhập khẩu kết hợp đồ ăn nhanh tại Cộng Hòa Séc mà Nội thất Hot đẫ thực hiện.

  • Công trình: Thiết kế cửa hàng bánh kẹo nhập khẩu Chiboo 50m2
  • Chủ đầu tư: Anna Kim Chi – CH Séc
  • Chất liệu: Gỗ mdf
  • Thời gian thiết kế: 4 ngày

Yêu cầu

  • Khách hàng của quán chủ yếu là học sinh và sinh viên nên cần thiết kế cửa hàng trẻ trung, bắt mắt.
  • Nội thất đẹp mắt, có độ bền cao.

Thiết kế cửa hàng bánh kẹo

thiết kế cửa hàng bánh kẹo nhập khẩu
Không gian shop nổi bật với thiết kế trẻ trung và sống động

Với định hướng phục vụ khách hàng trong độ tuổi thanh thiếu niên, Nội thất Hot đã thiết kế cửa hàng sử dụng tone trắng chủ đạo kết hợp với các màu sắc nổi bật khác như xanh lá và hồng cam, Nhờ vậy, không gian cửa hàng toát lên được vẻ trẻ trung, năng động.

thiết kế cửa hàng bánh kẹo
Không gian shop sử dụng tone trắng chủ đạo kết hợp xanh lá và hồng cam

Shop kinh doanh rất nhiều loại mặt hàng khác nhau. Vì thế nội thất shop cũng được thiết kế rất đa dạng để chủ shop dễ dàng phần loại. Không gian shop được tận dụng triệt để cho việc trưng bày cũng như phục vụ khách. Tuy nhiên, với cách bài trí hợp lý cửa hàng vẫn đảm bảo được sự thông thoáng.

nội thất cửa hàng
Shop kinh doanh bánh kẹo nhập khẩu cùng một số đồ ăn nhanh nên có thêm bàn ăn cho khách

Quầy thu ngân được thiết kế thông minh kết hợp thêm chức năng trưng bày. Cách thiết kế này không thường thấy ở các nước Châu Âu. Vì thế khách hàng sẽ có những ấn tượng nhất định khi tới shop mua sắm. Ngoài bánh kẹo ra, shop còn phục vụ một số đồ ăn nhanh. Do vậy Nội thất Hot bố trí thêm ghế bàn phục vụ khách ăn tại quán.

quầy thu ngân kết hợp trưng bày
Quầy thu ngân có thiết kế thông minh, tiện lợi và đẹp mắt

Những khoảng trống của shop được trang trí bởi phào pu, tranh tường hoặc cây cối. Nhờ đó không gian trở nên hài hòa và sinh động hơn. Khách hàng khi tới đây sẽ dễ dàng tìm được nhiều góc chụp hình đẹp mắt.

Kệ trưng bày

thiết kế shop bánh kẹo
Kệ trưng bày được thiết kế đa dạng nên chủ shop dễ phân loại sản phẩm

Kệ sát tường của shop được thiết kế cao chậm trần với nhiều tầng nên trưng bày được nhiều hàng. Kệ giữa nhà lại sở hữu thiết kế lạ mắt, mềm mại và rất thẩm mỹ. Nội thất cửa hàng sử dụng chất liệu gỗ mdf cắt CNC kết hợp phun sơn nên sẽ thể hiện được tính hiện đại.

thiết kế nội thất shop
Nội thất Hot bài trí thiết kế của hàng bánh kẹo hợp lý nên không gian rất hài hòa

Long Bình

0/5 (0 Reviews)