Trong xã hội phát triển ngày nay, những hàng quán xập xệ đang dần một ít khách hơn. Vì lo ngại vấn đề vệ sinh, khách hàng có xu hướng chọn những cửa hàng đẹp mắt, sạch sẽ. Sau đây mời các bạn tham khảo phương án thiết kế cửa hàng bánh mì Deli 25m2 do Nội thất Hot thực hiện.

  • Công trình: thiết kế cửa hàng bánh mì Deli 25m2
  • Chủ đầu tư: chị Quỳnh – số 8 Hàng Thùng, Hoàn Kiếm, Hà Nội
  • Chất liệu: gỗ thông, sắt sơn tĩnh điện
  • Thời gian thiết kế: 2 ngày

Yêu cầu thiết kế cửa hàng bánh mì

  • Thiết kế cửa hàng bánh mì đẹp mắt, chuyên nghiệp và thể hiện được yếu tố sạch sẽ, vệ sinh cho khách hàng yên tâm mua hàng.
  • Nội thất đơn giản, lịch sự và phù hợp với không gian.

Tiến hành thiết kế cửa hàng bánh mì

thiết kế cửa hàng bánh mì deli
Mặt tiền cửa hàng nổi bật với biển hiệu màu xanh ngọc kết hợp chữ vàng

Mặt tiền luôn là nơi gây ấn tượng đầu tiên cho khách hàng. Vì vậy Nội thất Hot đã thiết kế mặt tiền quán bánh mì Deli nổi bật và lạ mắt với gam màu xanh ngọc chủ đạo kết hợp với màu vàng của chữ và logo.

thiết kế cửa hàng bánh mì nhỏ đẹp
Sự chuyên nghiệp ngay từ mặt tiền sẽ giúp khách hàng chú ý tới cửa hàng

Với diện tích mặt bằng 25m2, Nội thất Hot thiết kế cửa hàng sử dụng màu trắng cho không gian để tạo sự thông thoáng. Bên cạnh đó là màu đen và màu vàng của gỗ giúp không gian hiện đại, chuyên nghiệp, thể hiện được sự sạch sẽ, vệ sinh.

thiết kế cửa hàng bánh mì chuyên nghiệp
Nội thất Hot thiết kế cửa hàng bánh mì chuyên nghiệp và sạch sẽ với gam màu trắng kết hợp vàng gỗ

Nội thất Hot thiết kế khu vực quầy thanh toán kết hợp trưng bày và bán hàng tiện lợi. Các sản phẩm được trưng bày trong tủ kính đảm bảo vệ sinh đồng thời cũng mang đến sự chuyên nghiệp cho cửa hàng.

thiết kế cửa hàng bánh mì hà nội
Quầy thanh toán kết hợp bán hàng và tủ kính trưng bày bánh

Nội thất Hot thiết kế cửa hàng bánh mì sử dụng bàn ghế đơn giản, tiết kiệm diện tích. Nội thất cửa hàng sử dụng chất liệu gỗ thông kết hợp sắt sơn tĩnh điện chủ đạo. Đối với những cửa hàng ăn uống, việc lau dọn sẽ rất thường xuyên nên gỗ thông tự nhiên là lựa chọn rất hợp lý.

thiết kế cửa hàng bánh mì sạch sẽ
Bàn ghế phục vụ khách nhỏ gọn, đơn giản để tiết kiệm diện tích

Nội thất Hot trang trí không gian cửa hàng bằng kệ vòm âm tường kết hợp hệ đèn thả đẹp mắt, hiện đại. Ngoài ra, phần trần của cửa hàng cũng được thiết kế rất hợp thời với màu sơn đen và những thanh gỗ thông trang trí làm nổi bật yếu tố chuyên nghiệp.

thiết kế cửa hàng bánh mì ấn tượng
Toàn bộ nội thất cửa hàng sử dụng chất liệu gỗ thông và sắt sơn tĩnh điện

Khu vực rửa dọn của cửa hàng được bố trí riêng biệt phía dưới cầu tháng ở cuối cửa hàng cũng làm tăng thêm yếu tố vệ sinh, an toàn thực phẩm. Khách hàng mua bánh mì tại cửa hàng sẽ hoàn toàn yên tâm khi sử dụng sản phẩm.

thiết kế cửa hàng bánh mì độc đáo
Khu rửa dọn nằm tách biệt khu phục vụ

Nếu bạn đang có nhu cầu thiết kế cửa hàng bánh mì hay thiết kế cửa hàng ăn uống hãy liên hệ ngay tới Nội thất Hot theo số điện thoại 0944.266.299 để được tư vấn phương án thiết kế hợp lý nhất.

Long Bình

0/5 (0 Reviews)