Cửa hàng bánh mì Hoàng Phố với diện tích chỉ 15m2 nên được thiết kế rất đơn giản nhưng lịch sự. Phong cách thiết kế chủ đạo của cửa hàng là sử dụng tone màu vàng kết hợp với trắng, tạo nên một không gian nhẹ nhàng và ấm áp. Hình ảnh thiết kế cửa hàng bánh mì mời các bạn tham khảo dưới đây.

  • Công trình: Thiết kế cửa hàng bánh mì Hoàng Phố 15m2
  • Địa chỉ: Ngọc Lâm, Long Biên, Hà Nội
  • Chất liệu: Gỗ thông, đá granite đen
  • Thời gian thiết kế: 2 ngày

Yêu cầu

Cửa hàng có diện tích nhỏ nên cần thiết kế đơn giản sao cho đủ công năng sử dụng và có thể phục vụ được cả khách ăn tại quán. Nội thất có độ bền cao, nếu đẹp được thì càng tốt.

Tiến hành thiết kế Hoàng Phố

thiết kế cửa hàng bánh mì
Mặt tiền cửa hàng được thiết kế đơn giản và rất lịch sự

Mặt tiền cửa hàng sở hữu thiết kế nhẹ nhàng và trẻ trung. Một tủ kính được bố trí phía trước cửa hàng không chỉ để xếp bánh mì mà còn thu hút khách hàng bởi thiết kế thân thuộc, gần gũi.

thiết kế cửa hàng bánh mì nhỏ
Cách phối màu vừa cũ vừa mới mang lại sự gần gũi cho không gian

Nội thất Hot thiết kế cửa hàng bánh mì sử dụng cách phối màu vàng – trắng mang tới cho không gian cảm giác hoài cổ đồng thời cũng rất trẻ trung, phù hợp với xã hội hiện đại ngày nay.

nội thất quán bánh mì nhỏ
Nội thất nhỏ gọn, đơn giản và có độ bền cao

Nội thất cửa hàng được thiết kế nhỏ gọn, đơn giản nhưng đủ công năng sử dụng. Ngoài chất liệu chính là gỗ thông ra, Nội thất Hot còn sử dụng mặt đá granite đen tạo sự tương phản cho không gian. Đây là những chất liệu có độ bền rất cao. Ngoài ra, cửa hàng còn được trang bị một quầy thu ngân nhỏ xinh giúp tăng thêm sự chuyên nghiệp..

bài trí nội thất cửa hàng bánh mì kẹp
Nội thất cửa hàng sử dụng gỗ thông kết hợp đá granite đen nên rất bền

Không gian của cửa hàng được trang trí nhẹ nhàng, không quá rườm rà để giảm bớt đơn điệu, tạo cảm giác thoải mái và thư giãn cho khách hàng khi đến thưởng thức bánh mì

trang trí cửa hàng
Ghế phục vụ khách hàng ăn tại quán cũng ăn nhập với phong cách chung

Để phục vụ khách hàng ăn tại quán. kiến trúc sư bố trí một số chiếc ghế phía trước quầy chế biến. Những chiếc ghế màu trắng và phía sau là tường vàng, thiết kế nàyí tương đồng hoàn hảo với phong cách thiết kế chung của cửa hàng.

Long Bình

0/5 (0 Reviews)