Dự án thiết kế cửa hàng đồ da cao cấp mà Nội thất Hot thực hiện sử dụng giá kệ inox mạ vàng kết hợp gỗ MDF màu bê tông mang tới sự sang trọng đồng thời cũng rất trẻ trung. Chi tiết phương án thiết kế mời các bạn tham khảo dưới đây,

  • Công trình: Thiết kế cửa hàng đồ da cao cấp HT.NEO 40m2
  • Địa chỉ: 208 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội
  • Chất liệu: Inox mạ vàng, kính, gỗ MDF phủ Melamine màu bê tông
  • Thời gian thiết kế: 4 ngày

Yêu cầu

Cửa hàng kinh doanh các sản phẩm đồ da cao cấp như giày, túi xác và thắt lưng. Vì thế cần thiết kế shop đồ da thật sang trọng để phù hợp với phân khúc sản phẩm. Bên cạnh đó cũng cần đảm bảo yếu tố về độ bên của nội thất.

Thiết kế cửa hàng đồ da cao cấp

thiết kế mặt tiền cửa hàng
Mặt tiền shop khác biệt với màu ghi kết hợp với màu vàng tạo sự tương phản mạnh

Các cửa hàng hiện nay đa số sử dụng tone màu trắng kết hợp biển hiệu màu đậm. Vì vậy, để tạo sự khác biết, Nội thất Hot thiết kế mặt tiền shop sử dụng màu ghi kết hợp vàng và trắng của bộ chữ mang tới điểm nhấn mạnh, thu hút sự chú ý của mọi người.

thiết kế cửa hàng đồ da
Không gian cửa hàng gồm có hai khu vực với thiết kế khác nhau

Shop có diện tích khoảng 40m2 và chiều ngang tương đối hẹp. Do đó, kiến trúc sư triển khai thiết kế nội thất theo hướng tối ưu công năng.

thiết kế cửa hàng đồ da cao cấp
Khu vực bên ngoài sở hữu thiết kế cao cấp, sang trọng với giá kệ sử dụng inox mạ vàng, kính

Hệ giá kệ của shop được thiết kế nhiều tầng với kích thước vừa phải, đủ để trưng bày các sản phẩm của shop. Ngay cả quầy thu ngân cũng được tích hợp thêm kệ trưng bày, Phần trên cao của bức tường khu vực này được bố trí ba tầng đợt gỗ trưng bày các sản phẩm túi xách.

thiết kế shop đồ da
Không gian được tận dụng tối đa nên có công năng cao

Không gian bên ngoài của shop sử dụng nội thất inox mạ vàng kết hợp kính và gỗ MDF. Cùng với hệ đèn rọi chuyên nghiệp, inox mạ vàng sẽ tương tác mạnh với ánh sáng thể hiện rõ nét tính chất cao cấp cửa sản phẩm.

thiết kế shop đồ da cao cấp
Không gian bên trong lại có thiết kế hiện đại, trẻ trung

Hệ giá kệ của Không gian phía trong sử dụng hoàn toàn gỗ MDF phủ Melamine trắng và vân bê tông. Khu vực sản phẩm cho nam và nữ có thiết kế khác biệt phù hợp với đặc thù về giới tính.

kệ trưng bày giày cửa hàng
Khu trưng bày sản phẩm dành cho nữ có thiết kế mềm mại tương phản với sự vuông vức của nam

Nội thất Hot thiết kế cửa hàng đồ da theo hai phong cách khác nhau nhưng vẫn rất ăn nhập. Bên ngoài thì sang trọng, cao cấp, bên trong thì trẻ trung, hiện đại. Các sản phẩm đều có các kệ trưng bày riêng và kết hợp tạo ra sự ra dạng cho shop. Chính vì thế, chủ shop cũng dễ dàng phân khu sản phẩm theo những tiêu chí khác nhau.

bài trí nội thất cửa hàng
Nội thất shop được thiết kế phù hợp với đặc thù của các sản phẩm
kệ trưng bày giày dép
Hệ đèn chiếu sáng hiện đại mang tới sự chuyên nghiệp cho shop

Long Bình

5/5 (1 Review)