Nội thất Hot thiết kế cửa hàng đồ decor phong thủy theo phong cách Á Đông cổ điển kết hợp hiện đại, tạo nên một không gian độc đáo và thu hút. Chi tiết phương án thiết kế mời các bạn tham khảo trong bài viết dưới đây.

  • Công trình: Thiết kế cửa hàng đồ decor phong thủy 80m2
  • Địa điểm: Châu Cầu, Phủ Lý, Hà Nam
  • Chất liệu: Gỗ MDF sơn đỏ đô
  • Thời gian thiết kế: 7 ngày

Yêu cầu

Cần thiết kế cửa hàng đồ decor phong lịch sự, ấn tượng phù hợp với đặc thù sản phẩm. Shop kinh doanh đa dạng sản phẩm nên cần thiết kế tận dụng tối đa diện tích không gian đồng thời đảm bảo tính thẩm mỹ.

Tiến hành thiết kế

thiết kế cửa hàng đồ decor phong thủy
Nội thất Hot thiết kế cửa hàng theo phong cách Á Đông cổ điển kết hợp hiện đại

Cửa hàng có diện tích 80m2 và gồm 2 mặt tiền. Nội thất Hot tận dụng tối đa lợi thế này khi bố trí kệ trưng bày đợt kính không hậu ngay phía sau vách kính mặt tiền. Nhờ vậy shop vừa thông thoáng lại thu hút khách hàng một cách tự nhiên.

thiết kế cửa hàng bán đồ decor phong thủy
Vách kính mặt tiền được sử dụng hợp lý giúp shop thông thoáng

Vì lượng đồ shop kinh doanh nhiều và đa dạng nên kiến trúc sư phân khu sản phẩm theo khu vực. Do đó, một vách ngăn được dựng lên để phục vụ việc phân khu sản phẩm theo đặc thù riêng.

thiết kế shop đồ decor phong thủy
Vách ngăn phục vụ phân khu sản phẩm

Để trang trí không gian, những vách chữ Hán được sử dụng, mang lại vẻ đẹp truyền thống và đặc trưng của văn hóa Á Đông. Ngoài ra, Nội thất Hot còn sử dụng bộ cửa phong cách cổ điển với họa tiết cổ điển để tôn thêm sự cổ điển và ăn nhập với đặc thù của các sản phẩm.

thiết kế cửa hàng bán đồ phong thủy
Tủ kệ trưng bày sản phẩm của cửa hàng rất đa dạng với nhiều phong cách

Các kệ trưng bày có phong cách rất khác biệt. Nhờ đó mà chủ cửa hàng có thể phân khu sản phẩm dễ dàng theo nhiều tiêu chí. Những sản phẩm nhỏ và có giá trị cao được trưng bày trong tủ kính. Sản phẩm có kích thước lớn và phong cách cận đại được trưng bày trên kệ gỗ đợt kính có hậu được sơn trắng trẻ trung.

quầy thu ngân nhỏ
Quầy thu ngân nhỏ gọn nằm ở khu vực trung tâm cửa hàng

Các sản phẩm nhỏ hơn được trưng bày tại tủ gỗ 8 tầng. Chiếc tủ này gồm 1 tầng hộc tủ đóng vai trò như kho hàng nhỏ. 7 tầng bên trên gồm nhiều ngăn được sở màu đỏ đô. Phía trong các tủ kệ trưng bày được trang bị đèn tạo cảm giác cao cấp và chuyên nghiệp.

thiết kế nội thất shop đồ decor
Kích thước các ngăn được tính toán phù hợp với các sản phẩm

Tổng thể, công trình thiết kế cửa hàng bán đồ decor phong thủy với diện tích 80m2 thể hiện được một không gian hài hòa giữa phong cách Á Đông cổ điển và hiện đại. Ngoài ra, cửa hàng còn có thẩm mỹ và công năng trưng bày cao, thể hiện được rõ ràng sự chuyên nghiệp.

Nội thất Hot

5/5 (1 Review)