• Chủ đầu tư: anh Quyết
  • Diện tích: 40m2
  • Địa chỉ: Nông Trường – Mộc Châu – Sơn La

Yêu cầu thiết kế cửa hàng đồng hồ

  • Chủ đầu tư kinh doanh các sản phẩm đồng hồ cao cấp như Casio, Longines, Rolex… nên cần thiết kế cửa hàng đồng hồ hiện đại, phù hợp với đẳng cấp của mặt hàng bày bán.
  • Cần giải quyết được các nhược điểm của mặt bằng để cửa hàng thật chuyên nghiệp và đẹp mắt.

Tiến hành lên phương án thiết kế cửa hàng đồng hồ

Tiếp nhận yêu cầu của chủ đầu tư, Nội thất Hot đã thiết kế cửa hàng đồng hồ sử dụng tông màu đen trắng chủ đạo. Tông màu này kết hợp với các tủ trưng bày bằng kính và đèn làm nổi bật lên sự hiện đại, cao cấp cho cửa hàng.

thiết kế cửa hàng đồng hồ
Nội thất Hot thiết kế cửa hàng đồng hồ theo phong cách hiện đại, cao cấp

Cửa hàng sẽ thiếu đi tính chuyên nghiệp nếu không có logo, thương hiệu của cửa hàng. Bởi vậy Nội thất Hot đã tận dụng bức tường cuối nhà để làm vách logo, qua đó giúp cửa hàng cao cấp và chuyên nghiệp hơn hẳn.

thiết kế cửa hàng đồng hồ đẹp
Vách logo đặt ở cuối cửa hàng được thiết kế độc đáo mang lại sự chuyên nghiệp cũng như tính thẩm mỹ cao

Logo lớn màu trắng đặt trên nền kẻ sọc đen trắng tương phản mạnh mẽ với nhau, mang đến sự chuyên nghiệp cũng như tính thẩm mỹ rất cao cho cửa hàng. Mặt khác, hệ thống đèn điện kết hợp với tủ kính trưng bày sản phẩm khiến cửa hàng long lanh đẹp mắt.

thiết kế cửa hàng đồng hồ đẹp nhất Sơn La
Các tủ trưng bày được làm bằng kính và gỗ phun sơn lì, mịn tạo cảm giác cao cấp, sang trọng

Nội thất của cửa hàng được thiết kế rất đa dạng về hình dáng. Chất liệu gỗ phun sơn lì đêm đến sự nam tính, quý phái cho cửa hàng. Ngoài ra, mỗi dòng sản phẩm được trưng bày ở một khu vực khác nhau tiện lợi cho khách hàng tìm kiếm và quan sát.

Tại các bức tường, Nội thất Hot trang trí những bức tường bằng những bức ảnh sản phẩm khổ lớn. Chúng vừa làm giảm đi sự trống trải lại vừa tăng tính chuyên nghiệp của cửa hàng lên

thiết kế cửa hàng đồng hồ chuyên nghiệp
Các tủ trưng bày đều được trang bị đèn nền mang lại hiệu ứng hình ảnh rất tốt

Nếu bạn có nhu cầu về thiết kế cửa hàng hay thiết kế nội thât hãy liên hệ tới Nội thất Hot theo Hotline: 0944.266.299 để được tư vấn phương án thiết kế hợp lý và cá tính nhất.

Long Bình

Lưu

Lưu

0/5 (0 Reviews)

Trả lời