Công trình thiết kế cửa hàng đồng hồ kính mắt Dragon tại Nghệ An được Nội thất Hot triển khai theo phong cách cao cấp, hiện đại phù hợp với phân khúc của sản phẩm. Sau 1 ngầy tư vấn, lên ý tưởng cùng chủ đầu tư và 4 ngày làm việc kiến trúc sư của Nội thất Hot đã hoàn thành bản vẽ thiết kế.

  • Công trình: Thiết kế cửa hàng đồng hồ, kính mắt Dragon 30m2
  • Chủ đầu tư: Anh Long – Xã Hoàng Mai, Nghệ An
  • Chất liệu: Gỗ MDF, kính, tấm ốp PVC giả đá
  • Thời gian thiết kế: 4 ngày

Yêu cầu

Cửa hàng kinh doanh các dòng sản phẩm cao cấp, chính hãng. Vì thế cần thiết kế thật sang trọng, đẹp mắt. Shop có hai mặt tiền nên cần tận dụng tối đa để thu hút khách hàng. Nội thất đẹp, sang, thể hiện được đẳng cấp của shop.

Thiết kế cửa hàng đồng hồ kính mắt

Cửa hàng Dragon nằm ở ngã tư trung tâm huyện Hoàng Mai và sở hữu hai mặt tiền. Cả hai mặt tiền của shop đều sử dụng cửa và vách kính cường lực nên không chỉ hiện đại, chuyên nghiệp và còn giúp shop thoáng hơn vì đón được nhiều ánh sáng.

thiết kế cửa hàng đồng hồ kính mắt
Nội thất Hot thiết kế shop theo phong cách sang trọng, đẳng cấp

Nội thất Hot thiết kế cửa hàng đồng hồ kính mắt theo phong cách cao cấp với tone vào trắng đen kết hợp với màu sơn giả bê tông trẻ trung. Các vách kính mặt tiền được tận dụng để đặt kệ trưng bày không hậu. Nhờ thế, chúng vừa có tác dụng thu hút khách hàng lại vừa không cản ánh sáng tự nhiên.

thiết kế shop đồng hồ kính mắt
Nội thất shop được thiết kế hợp lý giúp không gian thông thoáng

Toàn bộ không gian shop được tận dụng để trưng bày các sản phẩm. Tuy nhiên, nhờ thiết kế và sắp đặt hợp lý, cửa hàng vẫn rất thông thoáng và hài hòa. Sát các bức tường là các tủ kính cao nhiều tầng có thể trưng bày nhiều sản phẩm. Phía trên là các poster quảng cáo sản phẩm giúp tăng thêm sự sống động và chuyên nghiệp cho shop.

nội thất shop đồng hồ kính mắt
Cột nhà được tận dụng làm kệ trưng bày kính độc đáo, bắt mắt

Ở các vị trí trung tâm cửa hàng là những kệ trưng bày thấp đảm bảo sự thông thoáng của không gian. Đặc biệt, phần cột nhà được Nội thất Hot tận dụng trở thành kệ trưng bày kính mắt cực kỳ độc đáo và bắt mắt. Chiếc cột này trở thành điểm nhấn chính cho toàn bộ không gian.

cách bài trí cửa hàng
Hai mặt tiền của shop được sử dụng thông minh thể hiện sự chuyên nghiệp

Nội thất cửa hàng sử dụng chất liệu gỗ MDF kết hợp kính phù hợp với đặc thù sản phẩm. Các kệ giữa nhà được ốp PVC giả đá để tăng thêm yếu tố cao cấp và sang trọng cho cửa hàng. Bên cạnh đó, kiến trúc sư còn sử dụng sắt sơn tĩnh điện cho các tủ sát tường để tăng thêm khả năng chịu lực và độ bền.

Long Bình

5/5 (1 Review)
Chat
1
x
Chào bạn
Bạn có thể gửi câu hỏi về thiết kế shop , Thiết kế cửa hàng hoặc trao đổi với tôi tại đây.
Gửi vài giây trước

Bắt đầu chat


Noite: Bạn phải đăng nhập vào Facebookmới có thể trò truyện.