Các kiot bán gạo và thực phẩm như rau, hoa quả ngày xưa đang dần bị thay thế. Các cửa hàng mới hiện nay đều có thiết kế sạch sẽ, lịch sự tạo sự yên tâm cho khách mua hàng. Sau đây mời các bạn tham khảo phương án thiết kế cửa hàng gạo và thực phẩm do Nội thất Hot thực hiện.

  • Công trình: thiết kế cửa hàng gạo và thực phẩm Food 20m2
  • Chủ đầu tư: chị Hà – Thị trấn Đông Anh, Hà Nội
  • Chất liệu: gỗ thông, sắt sơn tĩnh điện
  • Thời gian thiết kế: 4 ngày

Yêu cầu thiết kế

  • Cần thiết kế cửa hàng thực phẩm lịch sự, sạch sẽ thể hiện được sự chuyên nghiệp, tạo dựng ấn tượng tốt cho khách hàng tới mua.
  • Nội thất chắc chắn, bền, để được nhiều đồ và phải đẹp.

Thiết kế cửa hàng gạo

trang trí gầm cầu thang
Lối lên cửa hàng được thiết kế đẹp mắt tạo ấn tượng ban đầu cho khách

Cửa hàng thực phẩm nằm trên tầng 2 và được thiết kế chuyên nghiệp, đẹp mắt để tạo ấn tượng tốt cho khách hàng đồng thời xóa đi cảm giác ngại leo cầu thang.

thiết kế cửa hàng gạo và thực phẩm
Nội thất Hot thiết kế cửa hàng gạo theo phong cách trẻ trung, chuyên nghiệp

Không gian bán hàng của cửa hàng hẹp ngang. Vì vậy Nội thất Hot thiết kế các hệ giá, kệ gọn gàng với nhiều tầng để có thể trưng bày được nhiều sản phẩm.

thiết kế cửa hàng thực phẩm
Kệ trưng bày dầu có hình tổ ong đẹp mắt, tạo điểm nhấn không gian

Các kệ trưng bày dầu được thiết kế đẹp mắt hình tổ ong tạo điểm nhấn cho không gian. Còn kệ cao bày gạo, rau, củ quả và các sản phẩm đồ khô.

kệ trưng bày thực phẩm
Kệ cao trưng bày gạo, rau, củ, quả và đồ khô

Nội thất cửa hàng sử dụng chất liệu gỗ thông kết hợp sắt sơn tĩnh điện nên chủ shop có thể yên tâm về độ bền. Đây là những chất liệu cứng cáp, có thể chống nước phù hợp với đặc thù của ngành hàng thực phẩm.

kệ hình tổ ong
Hệ đèn rọi và đèn thả chuyên nghiệp giúp shop sáng và các sản phẩm nổi bật hơn

Không gian nhỏ là hạn chế của cửa hàng. Vì vậy để khắc phục, Nội thất Hot sử dụng gam màu trắng chủ đạo cho các bức tường của cửa hàng. Cùng với đó còn có hệ đèn rọi, đèn thả chuyên nghiệp cung cấp đủ ảnh sáng, giúp cửa hàng thông thoáng hơn.

thiết kế nội thất cửa hàng gạo
Nội thất shop bền và chắc chắn với chất liệu gỗ thông cùng sắt sơn tĩnh điện

Nếu bạn đang có nhu cầu thiết kế cửa hàng gạo hãy liên hệ ngay tới Nội thất Hot theo số điện thoại 0944-266-299 để được tư vấn phương án thiết kế hợp lý nhất.

Long Bình

0/5 (0 Reviews)