Ý tưởng thiết kế

Với thiết kế mặt  đơn giản hiện đại YẾN SHOP bầy bán các sản phẩm túi sách, quần áo lót, áo thời trang nữ và một số mẫu  thời trang phụ kiện của phái nữ. Dựa trên các sản phẩm đó chúng tôi thiết kế trưng bầy trên ba khu chính đó là hai diện tường và khu trưng bầy giữa nhà.

Thiết kế cửa hàng đồ lót

1- Không gian mặt tiền bên ngoài

Được thiết kế khá thông thoáng với điểm nhấn bục manocanh tạo cho không gian bên trong hấp dẫn hơn nhìn từ phía ngoài vào cửa hàng.

Thiết kế cửa hàng đồ lót
Thiết kế cửa hàng đồ lót

2 – Không gian bên trong.

– Với hai diện tường chính trưng bầy các sản phẩm của cửa hàng chúng tôi thiết kế các bục trưng bầy giữa nhà với kích thước dưới tầm mắt để không bị che khuất khu xung quyanh. Các bục trưng bầy các sản phẩm như : mỹ phẩm, đồ lót, ví da… các sản phẩm được treo trên các móc inox và trưng bầy trong tủ kính khá tiện dụng.

Thiết kế cửa hàng đồ lót

thiet-ke-cua-hang-do-lot-2

– Khu trưng bầy túi sách được thiết kế bằng vật liệu gỗ công nghiệp melamine an cường có độ bền cao và có ánh sáng chiếu từng khu tủ tạo điểm nhấn cho sản phẩm.

thiet-ke-cua-hang-do-lot-3 thiet-ke-cua-hang-do-lot-4

– Các vách tường trưng bầy đồ lót và quần áo được dùng các ray inox có thể căn chỉnh tự do theo ý muốn do vậy có thể bầy bán quần áo theo mùa, theo kích thước khác nhau.

thiet-ke-cua-hang-do-lot-5

3 –  Khu thu ngân

– Bục giữa nhà được thiết kế khá đơn giản đặt các vị trí thuận tiện cho trưng bầy sản phẩm và cho khách hàng có thể dẽ dàng xem sản phẩm.

Tranh sáng được treo phía trên quảng cáo với mẫu ảnh khá hấp dẫn về thị giác, bên dưới là logo YẾN SHOP chất liệu chữ meca hắt sáng kết hợp kính backlop.

thiet-ke-cua-hang-do-lot-8
Thiết kế cửa hàng đồ lót phong cách hiện đại

thiet-ke-cua-hang-do-lot-6

– Nếu như bạn đang có ý định Thiết kế shop đồ lót hãy liên hệ chúng tôi để được tư vấn miến phí, đơn vị chúng tôi nhận thiết kế thi công nội thất tại các tỉnh thành phố.

0/5 (0 Reviews)

Trả lời