• Chủ đầu tư: anh Nguyên
  • Địa chỉ: 179 Tô Hiệu – Cầu Giấy – Hà Nội
  • Diện tích: 35m2
  • Tầng 2

Yêu cầu thiết kế cửa hàng lưu niệm

  • Anh Nguyên yêu cầu thiết kế cửa hàng lưu niệm theo hướng đơn giản, mộc mạc nhưng vẫn thể hiện được nét mộc mạc.
  • Không gian thoáng, rộng rãi.
  • Chất liệu sử dụng vững chắc, bền bỉ nhưng phải đẹp mắt.

Tiến hành thiết kế trang trí cửa hàng quà lưu niệm

Cửa hàng bày bán những mặt hàng như quà tặng, chậu cây cảnh trang trí, balo, túi cặp… phù hợp với các bạn trẻ. Với yêu cầu thiết kế cửa hàng lưu niệm thoáng và rộng của chủ đầu tư, Nội thất Hot sử dụng rất ít kệ trưng bày ở trung tâm cửa hàng. Thay vào đó, khắp các bức tường là các kệ được thiết kế đơn giản. Cách bài trí này giúp cửa hàng giúp cửa hàng rộng rãi và thoáng hơn.

thiết kế cửa hàng lưu niệm đẹp
Nội thất Hot tiếp nhận dự án thiết kế cửa hàng lưu niệm có diện tích 55m2

Nhóm khách hàng mà cửa hàng hướng tới là các bạn trẻ nên Nội thất Hot thiết kế cửa hàng lưu niệm sử dụng gam màu trắng làm chủ đạo cho không gian. Đây là màu sắc của tuổi trẻ, đồng thời nó còn giúp cửa hàng thoáng hơn nhờ khả năng khuếch tán ánh sáng tốt. Kêt hợp với màu trắng là vàng của ván gỗ giúp hạ tông lạnh, đem tới sự ấm áp, gần gũi.

thiết kế trang trí cửa hàng lưu niệm
Để cửa hàng được thoáng, rất ít kệ trung tâm được sử dụng trong cửa hàng

Nội thất cửa hàng được thiết kế chủ yếu bằng ván gỗ melamine kết hợp khung sắt sơn tĩnh điện. Vì vậy chúng rất bền và có thể sử dụng lâu dài. Nội thất Hot thiết kế nội thất cửa hàng theo phong cách giản dị, mộc mạc song vẫn đảm bảo tính thẩm mỹ. Đồng thời, sự đơn giản này còn mang đến sự ấm áp, dễ gần cho khách hàng sự thoải mái.

thiết kế cửa hàng lưu niệm chất lượng cao
Nội thất cửa hàng sử dụng vật liệu chắc chắn và có độ bền rất cao

Những chiếc kệ đặt ở trung tâm cửa hàng khá thấp khiên không gian cửa hàng thoáng hơn. Ngoài ra, hệ thống nội thất được thiết kế nhiều tầng giúp gia chủ trưng bày được nhiều sản phẩm mà khách hàng lại dễ quan sát, lựa chọn.

thiết kế cửa hàng lưu niệm gần gũi với màu vàng và trắng
Sắc vàng đem lại sự ấm áp giữa không gian bao trùm tông lạnh của màu trắng

Ván gỗ melamine khổ lớn có khả năng trưng bày được rất nhiều sản phẩm. Mặt khác, ẩn hiện trong không gian của trắng và vàng còn có màu xanh ngọc. Đây là sự lựa chọn nhằm mang đến sự phá cách, độc đáo cho cửa hàng.

Hình ảnh hoàn thiện công trình

thiet ke thi cong cua hang ban do luu niem 1 thiet ke thi cong cua hang ban do luu niem 2 thiet ke thi cong cua hang ban do luu niem 3 thiet ke thi cong cua hang ban do luu niem 4 thiet ke thi cong cua hang ban do luu niem 5 thiet ke thi cong cua hang ban do luu niem 6

Nếu bạn đang có nhu cầu thiết kế cửa hàng lưu niệm hay thiết kế nội thất hãy liên lạc ngay tới Nội thất Hot theo số điện thoại: 0944.266.299 để được tư vấn phương án thiết kế hợp lý và độc đáo nhất.

Long Bình

Lưu

Lưu

Lưu

0/5 (0 Reviews)

Trả lời