Oanh Hana là một cửa hàng đã kinh doanh lâu và có uy tín tại thị trấn Lục Ngạn. Để tối ưu được công năng cũng như thích ứng với xã hội, chủ shop đã đầu tư nâng cấp cơ sở vật chất cửa hàng chuyên nghiệp hơn. Dưới đây là chi tiết phương án thiết kế cửa hàng mẹ và bé 100m2 mà Nội thất Hot đã thực hiện.

  • Công trình: Thiết kế cửa hàng mẹ và bé Oanh Hana 100m2
  • Chủ đầu tư: Anh Hiếu – Lục Ngạn, Bắc Giang
  • Chất liệu: Sắt sơn tĩnh điện, gỗ MDF
  • Thời gian thiết kế: 7 ngày

Yêu cầu

Cửa hàng kinh doanh rất nhiều mặt hàng, đa dạng về chủng loại cũng như thương hiệu nên cần thiết kế nội thất shop sao cho tối đa diện tích nhất có thể. Cần phân bố hợp lý để không gian không bị bị rối mắt. Nội thất bền và trưng bày được nhiều sản phẩm.

Tiến hành thiết kế

thiết kế cửa hàng mẹ và bé
Không gian shop được trang trí dễ thương phù hợp với đặc thù sản phẩm

Các bức tường của shop được sơn lại và trang trí bằng giấy dán tường ngộ nghĩnh phù hợp với đối tượng khách hàng chủ đạo là các mẹ. Cửa hàng sử dụng các tone mà sáng để không gian được thông thoáng và hiện đại.

thiết kế cửa hàng mẹ và bé 100m2
Kệ giữa nhà có thiết kế thấp để đảm bảo sự thông thoáng cho không gian

Shop kinh doanh nhiều mặt hàng nên Nội thất Hot thiết kế hệ thống giá kệ trưng bày rất đa dạng. Khoảng không gian ở giữa cửa hàng là các kệ thấp để khách hàng không bị cản tầm mắt. Nhờ vậy cửa hàng sẽ được thông thoáng hơn.

giá kệ shop mẹ và bé
Kệ sát tường cao hơn và trưng bày những mặt hàng có kích thước lớn

Các kệ sát tường cao hơn được sử dụng để trưng bày những mặt hàng có kích thước lớn như bỉm, sữa, các loại máy… Nội thất shop được thiết kế đa dạng nên chủ shop có thể dễ dàng phân khu sản phẩm. Mỗi loại kệ chỉ trưng bày một loại sản phẩm.

thiết kế shop mẹ và bé
Nội thất Hot thiết kế shop mẹ và bé hiện đại, tối ưu không gian

Kiến trúc sư bố trí nội thất với khoảng cách hợp lý để khách hàng có thể dễ dàng đi lại, quan sát và tìm chọn được sản phẩm mình cần. Khoảng trống phía trên các kệ được trang trí bằng tranh ảnh, poster sản phẩm giúp shop sinh động hơn.

quầy thu ngân cửa hàng
Quầy thu ngân nằm cạnh tủ gửi đồ để tiện phục vụ khách hàng

Quầy thu ngân được bố trí năm kế bên tủ gửi đồ của khách hàng. Với vị trí này, nhân viên cửa hàng có thể tiện đón tiếp và hướng dẫn khách gửi đồ. Vách logo phía sau quầy thu ngân được thay thế bằng kệ trưng bày với logo và tên cửa hàng phía trên.

giá kệ trưng bày shop
Nội thất shop sử dụng chất liệu sắt sơn tĩnh điện kết hợp gỗ MDF
giá treo quần áo
Khu quần áo cho bé được thiết kế kết hợp trưng bày cả đồ treo lẫn gấp

Không gian shop được tận dụng triệt để cho việc trưng bày sản phẩm. Kết hợp với việc giá kệ có nhiều tầng, shop có công năng trưng bày rất tốt, đáp ứng được yêu cầu của chủ shop. Ngoài ra, Nội thất Hot cũng sử dụng những chất liệu có độ bền cao như sắt sơn tĩnh điện và gỗ MDF. Vì thế shop có thể kinh doanh lâu dài mà không lo nội thất xuống cấp.

thiết kế nội thất cửa hàng
Không gian shop được bài trí hài hòa và hợp lý

Long Bình

5/5 (1 Review)