Thiết kế cửa hàng sầu riêng PACO’S là công trình đầu tiên mà Nội thất Hot nhận được về ngành hàng này. Sầu riêng là trái cây rất được ưa chuộng tại nước ta. Vì vậy ngoài các cửa hoa quả truyền thống ra, sầu riêng hiện nay được bày bán tại các cửa hàng chuyên biệt. Chi tiết mời các bạn tham khảo trong bài viết sau.

  • Công trình: Thiết kế cửa hàng sầu riêng PACO’S 30m2
  • Địa chỉ: 218 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội
  • Chất liệu: Gỗ thông, sắt sơn tĩnh điện
  • Thời gian thiết kế: 4 ngày

Yêu cầu

Cần thiết kế cửa hàng đẹp mắt, nổi bật, thu hút được sự chú ý của mọi người. Nội thất đơn giản nhưng bền và bày được nhiều sản phẩm.

Thiết kế cửa hàng sầu riêng PACO’S

thiết kế cửa hàng sầu riêng
Nội thất Hot thiết kế mặt tiền cửa hàng nổi bật bật với tone mà vàng và nâu

Mặt tiền cửa hàng sầu riêng PACO’S sử dụng tone màu vàng kết hợp nâu cùng bộ chữ trắng nổi bật. Biển hiệu của cửa hàng được thiết kế theo phong cách hiện đại, tối giản. Biển phụ ở hai bên cửa được trang trí đơn giản và cung cấp thêm thông tin sản phẩm.

thiết kế cửa hàng bán sầu riêng
Thiết kế lạ mắt và hiện đại sẽ thu hút được sự chú ý của mọi người khi đi ngang qua

Cách phối màu này không chỉ phù hợp với sản phẩm sầu riêng mà còn hợp với mệnh Kim của chủ shop. Trong kinh doanh, phong thủy cũng là yếu tố vô cùng quan trọng còn chú ý tới.

thiết kế cửa hàng sầu riêng đẹp
Nội thất Hot thiết kế cửa hàng sầu riêng đẹp mắt và phù hợp với tone vàng, trắng chủ đạo

Cũng như mặt tiền, không gian bên trong của cửa hàng sử dụng tone vàng chủ đạo và đây cũng là màu chủ đề của shop. Kết hợp với vàng vẫn là màu trắng, còn màu nâu lại được thay thế bằng màu vân gỗ của hệ giá kệ trưng bày.

thiết kế cửa hàng hợp phong thủy
Cách phối màu này không chỉ ăn nhập với sản phẩm mà còn phù hợp với mệnh Kim của chủ shop

Không gian cửa hàng gồm quầy thu ngân, hệ kệ trưng bày sát tường, kệ giữa nhà và tủ cấp đông. Trong đó, quầy thu ngân cũng được tận dụng để trưng bày hàng.

giá kệ trưng bày sầu riêng
Các sản phảm bánh, kẹo sầu riêng được trưng bày trên kệ sát tường nhỏ gọn ở bên phải

Với đặc thù nặng và cồng kềnh của sầu riêng, Nội thất Hot đã thiết kế nội thất cửa hàng sử dụng chất liệu gỗ thông kết hợp sắt sơn tĩnh điện để tăng khả năng chịu lực cũng như đảm bảo độ bền.

thiết kế nội thất cửa hàng sầu riêng
Quả sầu riêng được trưng bày trên hệ kệ sát tường bên trái và kệ thấp giữa nhà

Các kệ trưng bày cũng được thiết kế đa dạng phù hợp với các loại mặt hàng mà shop bày bán như quả sầu riêng, sầu riêng bóc sẵn, bánh – kẹo sầu riêng…

quầy thu ngân cửa hàng hoa quả
Nội thất cửa hàng được thiết kế sử dụng những chất liệu có độ bền cao là sắt sơn tĩnh điện và gỗ thông

Nếu bạn đang có nhu cầu thiết kế cửa hàng sầu riêng hay cửa hàng hoa quả nhập khẩu, hãy liên hệ ngay tới Nội thất Hot theo số 0944 266 299 để được tư vấn cụ thể phương án tối ưu nhất.

Nội thất Hot

5/5 (1 Review)