Thiết kế cửa hàng tạp hóa 30m2

Địa chỉ: 13 Nguyễn Khắc Cần – Hà Nội

Chủ cửa hàng: chị Trang

Yêu cầu thiết kế cửa hàng tạp hóa

Với diện tích khá khiêm tốn, chị Trang yêu cầu chúng tôi thiết kế cửa hàng tạp hóa sao cho tiết kiệm diện tích và trưng bày được nhiều đồ đạc nhất khiến khách hàng dễ dàng chọn lựa được sản phẩm ưng ý nhất.

Thiết kế cửa hàng tạp hóa phải đẹp, tiện dụng, phát huy tối đa được công năng sử dụng của nó.

Tiến hành thiết kế cửa hàng tạp hóa

Khi nhìn từ cửa vào, hai bên Nội thất hot thiết kế các kệ nhiều ngăn để mỹ phẩm, đồ tạp hóa nhập khẩu…trên cùng được trang trí bởi các bảng thông tin chi tiết về sản phẩm được bày ở kệ.

thiết kế cửa hàng tạp hóaBên trong cùng cũng được thiết kế với các kệ nhỏ để những chiếc túi sách rất xinh xắn. Ở giữa là một kệ dài được thiết kế 3 ngăn để các vật dụng nhỏ xinh xắn.

thiết kế cửa hàng tạp hóa rộng 30m2Để làm các sản phẩm thêm đẹp, bắt mắt hơn, chúng tôi còn bố trí ánh đèn vàng, trắng tăng hiệu ứng thu hút khách hàng đối với sản phẩm của cửa hàng.

Toàn bộ khung kệ đồ được làm bằng sắt sơn đen chống gỉ, các kệ làm từ gỗ công nghiệp Melamine cốt MDF chống ẩm vừa tiết kiệm vừa làm cho không gian bán hàng thêm đẹp hơn.

Nếu quý khách có nhu cầu thiết kế bất cứ một không gian nhà ở, cửa hàng nào, hãy liên hệ ngay với Noithathot.com để được hỗ trợ tư vấn miễn phí.

Lưu

0/5 (0 Reviews)

One thought on “Thiết kế cửa hàng tạp hóa 30m2

  1. Pingback: Thiết kế cửa hàng sâm Ginsenplaza.com - 83 Yên Lãng

Trả lời