Mời các bạn tham khảo công trình thiết kế cửa hàng Suly shop tại Thành phố Hạ Long.

Chủ đầu tư : chị ngọc – thành phố Hạ Long.
Yêu cầu : với không gian hiện trạng tương đối nhỏ nên chị muốn tận dụng tối đa, thiết kế đơn giản, thông thoáng hiện đại, bầy bán các sản phẩm chính quần áo thời trang nữ, giày dép, túi sách. phụ kiện, mỹ phẩm xách tay…phối mầu phù hợp mệnh thổ của chị.
– Tư vấn : trên cơ sở đó chúng tôi thiết kế chia ra các khu như bán quần áo phía bên ngoài, bên trong là khu trưng bầy giày dép,túi sách, mỹ phẩm và khu tủ kính giữa nhà để phụ kiện ( ví da,đồ trang sức nhỏ). Phía ngoài là bàn thu ngân và thần tài.
– Sau đây là hình ảnh từ hiện trạng đến khâu thiết kế 3d và hoàn thiện công trình.

 1 – Hình ảnh hiện trạng lúc chưa thi công.

Hình ảnh mặt tiền cửa hàng
Hình ảnh hiện trạng bên trong

 2 – Hình ảnh thiết kế 3d.

– Được chia ra thành bốn khu : phía ngoài là khu trưng bầy quần áo, phía trong bầy bán giày dép, túi sách, mỹ phẩm.
– Không gian bên ngoài là không gian chính dành bán quần áo, với không gian thông tầng rất khó dùng các loại đèn hắt sáng do đó chúng tôi lên phương án dùng trán tủ vừa lắp đèn trang trí hắt sáng kết hợp các đợt inox tạo sự thông thoáng cho trưng bầy quần áo.
– Phía chân tủ là các hộp tủ có ngăn kéo cánh âm thuận lợi cho việc lưu trữ các đồ gấp phụ kiện, tạo độ cách li giữa sàn và quần áo treo.
– Giữa nhà được trưng bầy tủ phụ kiện tiện lợi cho chị trưng bầy các sản phẩm phụ kiện nhỏ bé như : ví da, đồ trang sức….
– Phía ngoài cùng là bàn thu ngân và vách logo SULY SHOP được thiết kế nổi bật với chữ meca hắt sáng.
– Góc bên trái đi vào là một hộp tranh quảng cáo hắt sáng và hệ tủ được thiết kế vát góc tạo sự mềm mại và lưu thông cho việc đi lại.
–  Các đợt treo bằng inox được kết hợp đợt gỗ chị có thể treo và để đồ gấp một cách thuận tiện cũng như bầy bán sản phẩm theo mùa.
– Phía tường bên phải là hệ tủ tương tự như bên trái, bên trong là tủ mỹ phẩm được thiết kế từ vật liệu gỗ và kính kết hợp đèn chiếu sáng.
– Khu phía trong cùng là một tủ để túi sách và khu trưng bày giày dép.
 + Khu trưng bầy túi sách được thiết kế có ánh sáng tạo điểm nhấn cho sản phẩm.
 + Khu để giầy được thiết kế như một điểm nhấn dùng các nan kết hợp đợt gỗ chị có thể trưng bầy giày dép theo kích thước tùy chỉnh và có ánh sáng của đèn chiếu sáng.

 3 – Hình ảnh hoàn thiện.

– Đây là hình ảnh hoàn thiện sau khi thi công tại thành phố Hạ Long, đó là một cửa hàng diện tích tương đối nhỏ chưa đầy 30m2 với chi phí đầu tư không nhiều, nhưng chúng tôi rất vui khi làm dự án ở tỉnh bởi sự hài lòng của chị Ngọc.
– Tuy nhiên bất kế  một dự án nào cũng không thể tránh khỏi có những hạn chế nhỏ như : thay đổi một chút so với phương án thiết kế 3d ban đầu nhưng vẫn đảm bảo 80 – 90 phần trăm phương án ban đầu.
– Và sau dự án này chúng tôi hy vọng sẽ được hợp tác nhiều hơn với các dự án ở thành phố Hạ Long
– Ngoài ra các bạn có nhu cầu Thiết kế shop thời trang có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miến phí và tham khảo một số công trình đã thi công trên trang web.
– Chúng tôi nhận thiết kế thi công nội thất các dự án ở tỉnh như showroom, siêu thị, nhà sách….

 

0/5 (0 Reviews)

Trả lời