Cửa hàng Trang mỹ phẩm được Nội thất Hot thiết kế theo phong cách hiện đại và hướng tới sự tối ưu cho không gian. Với diện tích chỉ 20m2 nhưng shop vẫn có công năng trưng bày cao, đồng thời thể hiện được sự chuyên nghiệp.

  • Công trình: Thiết kế cửa hàng Trang mỹ phẩm 20m2
  • Chủ đầu tư: Chị Trang – 422 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội
  • Chất liệu: Sắt sơn tĩnh điện, gỗ MDF chống ẩm
  • Thời gian thiết kế:

Yêu cầu

Shop kinh doanh dòng mỹ phẩm thiên nhiên nên cần thiết kế sao cho thể hiện được điều này. Ngoài ra cũng cần đảm bảo cửa hàng có thể trưng bày nhiều sản phẩm mà không gian vẫn thoáng, đẹp.

Hiện trạng

mặt bằng cửa hàng
Hiện trang cửa hàng còn rất mới và chuyên nghiệp

Tiến hành thiết kế Trang Mỹ phẩm

thiết kế mặt tiền shop mỹ phẩm
Mặt tiền shop được thiết kế nhẹ nhàng và mềm mại

Mặt tiền cửa hàng được thiết kế đơn giản, nhẹ nhàng theo phong cách hiện đại. Biển hiệu được bo tròn mang tới vẻ mềm mại, nữ tính. Ngoài ra, màu xanh lá cũng được Nội thất Hot sử dụng nhằm truyền tải thông điệp: sản phẩm an toàn từ thiên nhiên.

trang trí mặt tiền
Hệ đèn trang trí giúp mặt tiền shop nổi bật
thiết kế shop mỹ phẩm nhỏ
Không gian shop sử dụng tone màu trắng kết hợp xanh lá nhạt

Kiến trúc sư thiết kế cửa hàng mỹ phẩm theo hướng trẻ trung, hiện đại. Màu trắng chủ đạo tạo nên không gian sáng và thoáng. Tone màu trằng còn giúp tăng cường lan tỏa giúp sản phẩm thêm nổi bật và thu hút ánh nhìn.

thiết kế cửa hàng mỹ phẩm
Màu xanh là truyền tải thông điệp về sản phẩm thiên nhiên một cách tinh tế

Cũng như mặt tiền, để thể hiện tính chất tự nhiên của sản phẩm, Nội thất Hot đã sử dụng mảng màu xanh của gỗ trong các chi tiết nội thất. Điều này không chỉ tạo điểm nhấn sinh động mà còn mang lại cảm giác thân thiện, gần gũi với khách hàng.

kệ trưng bày mỹ phẩm
Hệ giá kệ chắc chắn với thiết kế nhiều tầng có khả năng năng trưng bày nhiều sản phẩm

Hệ giá kệ cửa hàng được thiết kế gồm nhiều tầng và có một hộc tủ nên trưng bày được rất nhiều sản phẩm. Bên cạnh đó, Nội thất Hot sử dụng chất liệu sắt sơn tĩnh điện kết hợp gỗ MDF cốt chống ẩm  nên chúng không chỉ đẹp mà còn rất chắc chắc, bền vững.

Với phương án thiết kế hợp lý, Nội thất Hot đã đáp ứng được mọi yêu cầu của chủ đầu tư. Nêu bạn đang cần thiết kế cửa hàng mỹ phẩm, hãy liên hệ tới Nội thất Hot theo số 0944 266 299 để được tư vấn phương án tối ưu nhất.

Nội thất Hot

5/5 (1 Review)