Nhà hàng ở các khu trung tâm thành phố rất đa dạng về sản phẩm, diện tích mặt bằng. Tuy nhiên chúng có điểm chung là lượng khách hàng tiềm năng rất lớn. Để cạnh tranh, các nhà hàng hiện nay đang dần cải tạo, nâng cấp thiết kế chuyên nghiệp hơn. Sau đây mời các bạn tham khảo phương án thiết kế nhà hàng Long Vũ do Nội thất Hot thực hiện.

  • Công trình: thiết kế nhà hàng Long Vũ 70m2
  • Chủ đầu tư: anh Dũng – số 9 Nguyễn Đình Thi, Hà Nội
  • Chất liệu: gỗ thông
  • Thời gian thiết kế: 7 ngày

Yêu cầu thiết kế nhà hàng

  • Thiết kế nhà hàng theo phong cách lịch sự, chuyên nghiệp với không gian ấm cúng và tạo cảm giác thân thiện cho khách.
  • Nội thất đẹp, bền và tiện để ghép bàn khi cần.

Tiến hành thiết kế nhà hàng Long Vũ

Mặt tiền

thiết kế nhà hàng long vũ 1
Mặt tiền của nhà hàng đẹp mắt với thiết kế hiện đại

Nội thất Hot thiết kế mặt tiền nhà hàng chuyên nghiệp và hiện đại với cửa thủy lực và các vách kính. Biển hiệu của nhà hàng tương đối đơn giản nhưng lại rất phù hợp với xu hướng hiện nay.

Phòng ăn chung

thiết kế nhà hàng long vũ 2
Nội thất Hot thiết kế nhà hàng sử dụng gam màu trầm ấm chủ đạo

Đối tượng khách hàng mà nhà hàng hướng tới là dân công sở. Vì vậy Nội thất Hot thiết kế nhà hàng đơn giản theo phong cách lịch sự với các gam màu ấm cúng, nhẹ nhàng thể hiện sự thân thiện.

thiết kế nhà hàng long vũ 3
Gam màu này còn giúp không gian ấm cúng, thân thiện hơn

Ngoài ra, những gam màu này còn tạo cảm giác sạch sẽ hơn cho không gian. Màu trắng sẽ mang tới sự trẻ trung nhưng lại rất dễ bẩn và khó làm sạch. Vì vậy phương án sử dụng những gam màu trầm ấm cho khu vực phục vụ khách của Nội thất Hot là hợp lý.

thiết kế nhà hàng long vũ 4
Màu trắng và xanh được phối kèm giúp không gian thông thoáng, có điểm nhấn hơn

Để giảm sự bị bách, Nội thất Hot sử dụng thêm màu trắng ở khu phòng vip và kệ bát đĩa. Bên cạnh đó, màu xanh của cây cảnh được đưa vào cũng khiến không gian thanh thoát và có điểm nhấn hơn.

thiết kế nhà hàng long vũ 5
Nội thất nhà hàng đơn giản và sử dụng chất liệu gỗ thông bền đẹp

Nội thất nhà hàng được thiết kế vuống vắn và đơn giản để có thể tiện ghép bàn khi cần. Tuy vậy, tính thẩm mỹ của chúng cũng rất cao. Sử dung chất liêu gỗ thông tự nhiên, nội thất nhà hàng còn có độ bền rất cao. Với đặc tính chống chịu ẩm tốt, loại gỗ này rất phù hợp với các nhà hàng, quán ăn.

thiết kế nhà hàng long vũ 6
Hệ đèn kết hợp gương tạo hiệu ứng phản chiếu giúp không gian sáng, thông thoáng và ấn tượng hơn

Để gây thêm ấn tượng cho khách, Nội thất Hot còn rất chú trọng vào hệ thống ánh sáng của nhà hàng. Những chiếc đèn thả được bố trí tới từng bàn đảm bảo không gian luôn đủ sáng. Bên cạnh đó, Nội thất Hot còn sử dụng nhiều gương tại các bức tường để tạo hiệu ứng phản chiếu khiến không gian sáng và thông thoáng hơn.

Phòng vip

thiết kế nhà hàng long vũ 7
Phòng vip được thiết kế trê trung và lịch sự hơn khu ăn chung

Nếu bạn đang có nhu cầu thiết kế nhà hàng lẩu nướng hay thiết kế quán ăn hãy liên hệ ngay tới Nội thất Hot theo số 0944.266.299 để được tư vấn phương án thiết kế hợp lý nhất.

Long Bình

0/5 (0 Reviews)