THI CÔNG NHÀ SÁCH HÀ ĐÔNG

ĐC : CT 1 – Ngô Thị Nhậm – Hà Đông – HN
Chủ đầu tư : chị Mai Hoa  – Cty CP sách và thiết bị giáo dục TRÀNG AN
Với diện tích 412m2

1 – Ý tưởng triển khai.

– Hiện nay rất nhiều nhà sách mở ra không chỉ kinh doanh mảng sách, văn phòng phẩm mà còn phục vụ rất nhiều khách hàng với nhiều sản phẩm kinh doanh như : Qùa lưu niệm, đồ chơi cho trẻ em,  khu vui chơi và các sản phẩm liên quan đồ dùng học tập. Đặc biệt là khu vui chơi trẻ em và sản phẩm quà lưu niệm thu hút được nhiều khách hàng.

– Nằm vị trí thuận lợi gần khu đô thị như đô thị Văn Phú, chung cư Ngô Thị Nhậm và trường học xung quanh Nhà sách Tràng An là địa điểm lý tưởng để phục vụ dân cư xung quanh.

Thiết kế Nhà Sách Tràng An chia 2 không gian chính gồm : khu nhà sách và khu vui chơi trẻ em.
a – Khu nhà sách.

Được thiết kế bố trí công năng phân khu theo từng sản phẩm như khu thu ngân, khu quà lưu niệm, văn phòng phẩm và các không gian trưng bày sách, truyện, văn phòng phẩm đặc biết khu đọc sách đã thu hút nhiều các bạn nhỏ tuổi đến đọc sách.

– Khu lưu niêm : bày bán các đồ pha lê, đồ trang trí trên các kệ gỗ và kính có hệ chốt kính có thể điều chỉnh cao thấp khác nhau.

– Gía sách giữa nhà được cách điệu hình chiếc lá tông màu xanh với chất liệu gỗ phu sơn mang lại cảm giác thân thiện, nhẹ nhàng hơn khi trưng bày sách.

– Hệ thống tủ trưng bày sản phẩm xung quanh tường được thiết kế bằng vật liệu kính kết hợp gỗ tự nhiên có thể điều chỉnh tùy theo sản phẩm.

b – Không gian trẻ em vui chơi.

– Được đặt vị trí trong cùng với hệ thống vui chơi thông minh chiếm một phần ba diện tích tổng thể, nhưng lúc nào cũng thu hút được rất nhiều khách hàng.

– Phía cổng ra vào khu vui chơi là quầy vé, kèm theo các dịch vụ ăn uống và các bàn bé tập tô.

– Các không gian đều được phối màu tươi vui, trẻ trung tạo không khí vui chơi trong lành cho các bé.

2 – Phương án thiết kế 3d nhà sách

– Hình ảnh thiết kế nhà sách với phướng án 3d

1

2

3

– Khu gỗ tự nhiên được thiết bố cục khá mềm mại, là nơi khách hàng có thể ngồi đọc sách miễn phí. Sàn nhà được thiết kế giật cấp tạo khoảng không gian thay đổi cũng là điểm nhấn cho không gian trưng bày sách và truyện.

3 – Qúa trình thi nội thất nhà sách

– Các tủ được thiết kế bằng gỗ công nghiệp kết hợp đợt kính có thể di động thay đổi độ cao thấp khác nhau, phía bên trên có ánh sáng đèn led trang trí tạo cho khoảng trưng bày đẹp hơn.

4

– Qúa trình lắp ghép tại công trình đi vào hoàn thiện.

5

– Lâu đài được thiết kế làm điểm nhấn thu hút các em nhỏn cho khu vui chơi, được trang trí cách điệu từ hình lâu đài và cách bướm.

6

– Khu lâu đài là nơi điểm nhấn trang trí cho các bé có thể trèo lên vui chơi chụp ảnh tạo dáng được cách điệu cánh bướm với mầu sắc tui vui.

3 – Hoàn thiện nội thất

– Qúa trình hoàn thiên nội thất nhà sách, các nhân viên NHÀ SÁCH TRÀNG AN  đang sắp xếp sách vở lên kệ giá để đi vào khai trương hoạt động.

7

– Hệ thống giá kệ giữa nhà được thiết kế theo hình chiếc lá, đợt phía trên nhỏ dần theo chiều cao dó đó các đợt đều nhận được ánh sáng, không sợ bị tối phần trưng bày bên dưới.

số 8

– Hệ thống cột nhà chung cư được tận dụng thành tủ sách trang trí khá bắt mắt, nhẹ nhàng phá đi sự khô cứng trong không gian nhà sách.

9
THIẾT KẾ – THI CÔNG NHÀ SÁCH

– Trong khu đọc sách được thiết kế ghế ngồi gắn liền tủ sách các bé có thể đọc sách lâu mà cảm giác không thấy chán.

10

– Hệ cửa trang trí khu gỗ tự nhiên được lắp ray kéo di động có thể đẩy ra vào được.

11

12 ,,

Trang trí cột bằng chất liệu mica và kính.

13

– Chi tiết cột trang trí được làm bằng chất liệu kính và mica tạo sự sang trọng.

14

– Để có một nhà sách với không gian trưng bày sang trọng, phân khu hợp lý và có nhiều ý tưởng về không gian hay tính toán hợp lý về chi phí đầu tư hãy gọi cho chúng tôi đơn vị chuyên THIẾT KẾ – THI CÔNG NHÀ SÁCH – Nội thất shop, nội thất cửa hàng, nội thất showroom.

Liên hệ tư vấn thiết kế : Hotline : 0944.266.299 kts – Mr Dung

CÔNG TY CP KIẾN TRÚC NỘI THẤT HOT
Địa chỉ : Tòa Nhà 101 Láng Hạ – Đống Đa – Hà Nội
Xưởng sản xuất : số 92 – Tây Mỗ Từ Liêm – Hà Nội

 

0/5 (0 Reviews)

Trả lời