Các phòng khám tư ngày nay đang ngày càng chuyên nghiệp khí được đầu tư thiết kế đẹp và sạch sẽ. Với mặt bằng lên tới 170m2, chị Hồng Anh đã thiết kế phòng khám nha khoa của mình với mục tiêu đẹp và chuyên nghiệp nhất Từ Sơn.

  • Công trình: thiết kế phòng khám Vân Anh
  • Chủ đầu tư: Nguyễn Hồng Anh – Từ Sơn, Bắc Ninh
  • Diện tích: 170m2

Yêu cầu thiết kế

  • Thiết kế phòng khám nha khoa đơn giản nhưng đủ công năng sử dụng, không gian thoáng và sạch sẽ.
  • Thể hiện được sự chuyên nghiệp, tạo được niềm tin cho khách hàng ngay khi bước vào

Phương án thiết kế

Với diện tích sử dụng tuy không lớn, nhưng vị trí phòng khám đặt tại khu dân cư đông đúc vì vậy gia chủ yêu cầu phải thiết kế không gian nội thất bên trong có thể đặt được nhiều máy làm răng nhưng vẫn phải phù hợp với không gian, không tạo cảm giác chật hẹp

Nắm bắt yêu cầu đó của gia chủ đội ngũ thiết kế đã vận dụng gam màu trắng kết hợp với các vật dụng trang trí đơn giản như tủ lavabo, chậu hoa với tủ gỗ trang trí tạo nên không gian vừa lịch sự lại ấm cúng

Khu tiếp đón bệnh nhân

Là nơi tiếp đón bệnh nhân đến khám, thiết kế phải tạo được cảm giác thân thiện, thoải mái nhưng vẫn phải lịch sự và sạch sẽ.

Thiết kế phòng khám nha khoa đẹp
Sảnh 1 nơi tiếp đón bệnh nhân
Thiết kế phòng khám nha khoa chuyên nghiệp
Sảnh 2 nơi tiếp đón bệnh nhân
Thiết kế phòng khám vân anh chuyên nghiệp
Phong cách thiết kế phòng khám răng hiện đại, chuyên nghiệp

Gam màu sáng giúp không gian thoáng và rộng rãi hơn. Bên cạnh đó còn giúp phòng khám được vệ sinh hơn, phù hợp với đặc thù của một phòng khám nha khoa.

Khu điều trị

Với không gian 2 tầng đều được trang trí đơn giản với chất liệu gỗ mdf xanh chống ẩm kết hợp verne sồi an cường tạo cho không gian được bắt mắt hơn, sạch sẽ thông thoáng.

Thiết kế phòng khám nha khoa hiện đại
Phòng 4 với đầy đủ trang thiết bị
phòng khám răng
Phòng vip 1
Thiết kế phòng khám nha khoa giá rẻ
Phòng vip 2

Nếu bạn đang có nhu cầu về thiết kế phòng khám răng hãy liên lạc tới Nội thất Hot theo số điện thoại 0944.266.299 để được tư vấn phương án thiết kế hoàn hảo nhất.

Long Bình

Lưu

0/5 (0 Reviews)

Trả lời