Shisha đã và đang trở thành một trào lưu của một bộ phận giới trẻ. Vì thế nhiều quán cafe, quán bar, karaoke có riêng phòng hoặc khu vực để sử dụng shisha. Sau đây, Nôi thất Hot giới thiệu công trình thiết kế phòng shisha nằm trong quán karaoke tại Thị trấn Tiên Yên. Các kiến trúc sư thiết kế theo phong cách hiện đại, phù hợp với thị hiếu của giới trẻ hiện nay.

  • Công trình: Thiết kế phòng shisha 120m2
  • Địa điểm: Thị trấn Tiên Yên, Quảng Ninh
  • Thời gian thiết kế: 6 ngày

Yêu cầu

Cần thiết kế phòng shisha phù hợp với phong cách chung của quán karaoke. Cần tạo hiệu ứng thị giác đẹp mắt. Bố trí nội thất hợp lý để có thể phục vụ được nhiều khách nhất.

Thiết kế phòng shisha

thiết kế phòng shisha
Phòng shisha được thiết kế theo phong cách sang trọng, xa hoa

Nằm trong một quán karaoke hạng sang tại Thị trấn Tiên Yên, phòng shosha được thiết kế theo phong cách cao cấp, hiện đại.

thiết kế phòng hút shisha
Đèn cùng các vật triệu trang trí bóng bảy tạo hiệu ứng ánh sáng đẹp mắt

Theo đặc thù của ngành dịch vụ này, các kiến trúc sư của Nội thất Hot sử dụng đèn, thạch cao cùng các vật liệu trang trí bóng để tạo hiệu ứng kích thích thị giác.

thiết kế quánshisha
Các khu phục vụ khách được thiết kế theo số lượng nhóm khách

Các bàn phục vụ được thiết kế theo số lượng nhóm khách từ 4 đến 10 người. Khi cần thiết, nhân viên quán có thể ghép bàn rất tiện lợi.

nội thất phòng shisha
Không gian trầm tối kết hợp hệ đèn trang trí tạo hiệu ứng thi giác mạnh

Nội thất của phòng shisha sử dụng hoàn toàn ghế bọc da cao cấp kết hợp bàn kính cường lực khung sắt. Vì thế, chúng không chỉ thể hiện được sự sang trọng, cao cấp mà còn có độ bền rất cao.

trang trí phòng shisha
Nội thất shop sử dụng sofa bọc da cao cấp kết hợp bàn kính cường lực

Long Bình

5/5 (1 Review)