Theo dòng chảy của thời đại, các cửa hàng ngày càng chuyên nghiệp hơn về cả diện mạo tới phục vụ. Chỉ có như vậy khách hàng mới ấn tượng và nhớ tới mình trong hàng nghìn cửa hàng khác. Sau đây mời các bạn tham khảo phương án thiết kế quán bún trộn Anh Béo do Nội thất Hot thực hiện.

  • Công trình: thiết kế quán bún trộn Anh Béo 45m2
  • Chủ đầu tư: anh Hiếu – C3 Hoàng Ngọc Phách, Láng Hạ. Hà Nội
  • Chất liệu: gỗ thông, sắt sơn tĩnh điện
  • Thời gian thiết kế: 4 ngày

Yêu cầu thiết kế quán bún

  • Đây là khu vực dân cư và dân văn phòng rất đông đúc nên cần thiết kế quán bún đẹp mắt, hiện đại phù hợp với phong cách ngày nay.
  • Nội thất đơn giản nhưng phải bền, hợp lý.

Tiến hành thiết kế quán bún trộn

Phường Láng Hạ là khu hành chính với hàng trăm công ty lớn nhỏ. Vì vậy dân văn phòng tại đây cũng rất đông. Đây là nhóm đối tượng ưa thích lịch sự, sạch sẽ nên anh Hiếu đã đầu tư thiết kế quán bún trộn của mình thật chuyên nghiệp.

thiết kế quán bún trộn anh béo 1
Mặt tiền quán ấn tượng với thiết kế trẻ trung

Nội thất Hot lưa chọn phong cách thiết kế quán bún trộn trẻ trung và hiện đại vì đây là phong cách mà dân văn phòng rất ưa chuộng. Không gian shop sử dụng các gam màu đen, trắng kết hợp với vàng ấm và đặc biệt là màu giả bê tông.

thiết kế quán bún trộn anh béo 2
Không gian quán rộng rãi, thông thoáng khi sử dụng các gam màu sáng

Màu bê tông ngoài sự trẻ trung, khác lạ ra còn giúp chủ quán bớt lo về vấn đề vệ sinh. Các cửa hàng ăn uống thường bị bẩn ở các bức tường nơi phục vụ khách. Vì vậy màu bê tông sẽ giảm được rủi ro này đi nhiều so với màu trắng.

thiết kế quán bún trộn anh béo 3
Quầy thanh toán nằm gần bếp để tiện order đồ cho khách

Tuy là một quán ăn nhưng quán Anh Béo lại có sự chuyên nghiệp của một nhà hàng. Bếp được tách riêng với khu vực ăn uống giúp quán thông thoáng hơn, ít bị ám mùi. Bên cạnh đó, quầy thu ngân được đẩy về phía sau gần bếp cũng khiến không gian phục vụ khách rộng rãi hơn và việc order nhà bếp cũng tiện hơn.

thiết kế quán bún trộn anh béo 4
Nội thất Hot thiết kế quán bún trộn theo phong cách trẻ trung và lịch sự

Ngoài phục vụ khách tới ăn, quán còn bán online và bán cho khách hàng mua về. Vì vậy, khi quán đã hết chỗ, khách hàng là dân công sở có thể mang về công ty ăn rất tiện cho việc nghỉ trưa.

thiết kế quán bún trộn anh béo 5
Màu giả bê tông kết hợp với các slogan đặc trưng của giới trẻ hiện nay

Nội thất Hot thiết kế nội thất quán bún đơn giản nhưng rất phù hợp với không gian. Hầu hết nội thất của quán sử dụng chất liệu gỗ thông và sắt sơn tĩnh điện nên có độ bền rất cao. Ngoài ra, các bức tranh, slogan được sử dụng để trang trí còn mang tới net trẻ trung, hiện đại cho quán.

thiết kế quán bún trộn anh béo 6
Nội thất quán đơn giản nhưng bền và hợp lý với chất liệu gỗ thông kết hợp sắt sơn tĩnh điện

Để tạo điểm nhấn cho quán, Nội thất Hot sử dụng cây cảnh. Màu xanh của chúng mang tới sức sống cho không gian, giúp khách hàng thoải mái tinh thần sau giờ làm việc căng thẳng. Bên cạnh đó, hệ đèn thả và đèn trang trí còn được Nội thất Hot bố trí tới từng bàn thể hiện sự chuyên nghiệp và hiện đại.

thiết kế quán bún trộn anh béo 7
Hệ đèn thả được bố trí tới từng bàn mang tới sự chuyên nghiệp cho quán

Nếu bạn đang có nhu cầu thiết kế quán bún hay thiết kế cửa hàng ăn uống hãy liên hệ ngay tới Nội thất Hot theo số 0944.266.299 để được tư vấn phương án thiết kế hợp lý nhất.

Long Bình

0/5 (0 Reviews)