Thiết kế quán cafe càng đẹp, càng độc đáo và cá tính thì càng dễ dàng thu hút được sự chú ý của mọi người. Sau đây là phương án thiết kế quán cafe của Nội thất Hot.

  • Công trình: thiết kế quán cafe Long Coffee
  • Chủ đầu tư : anh Long
  • Địa điểm: số 67 Trần Đại Nghĩa, Hai Bà Trưng, Hà Nội
  • Diện tích : 70m2

1 – Ý tưởng thiết kế quán cafe

– Hiện nay thiết kế quán cafe với xu hướng phong cách đơn giản, nhẹ nhàng phù hợp nhiều lứa tuổi đặc biệt là các bạn trẻ tuổi, đem đến cho khách hàng một không gian đơn giản, nhẹ nhàng, ấm cúng gần gũi và tận dụng không gian có sẵn nhằm giảm chi phí nhất cho đầu tư.

– Quán cafe Long lấy ý tưởng từ tên gọi của gia chủ. Long có nghĩa là rồng đem lại cảm giác đặc biệt, mạnh mẽ, và sang trọng.

– Vật liệu sử dụng chủ yếu gỗ thông phun sơn bóng.

2 – Triển khai thiết kế quán cafe

Mặt tiền quán cafe được thiết kế ấn tượng, với hình cánh rồng cách điệu, tạo ấn tượng mạnh với khách hàng khi nhìn thấy.

Thiết kế quán cafe đẹp
Mặt tiền của quán cafe hầm hố và rất cá tính

– Không gian quán cafe được chia làm 2 tầng, tầng 1 với diện tích tương đối nhỏ kiến trúc sư bố trí bàn quầy pha chế kết hợp với thu ngân được đặt vị trí gần cửa ra vào để quản lý và phục vụ khách một cách tốt nhất.

– Quầy pha chế được thiết kế đầy đủ công năng và diện tích phục vụ cho khách hàng, bếp từ, chậu rửa được lắp đặt trên quầy rất tiện lợi cho nhân viên sử dụng.

Thiết kế quán cafe đẹp và sang trọng
Quầy pha chế được thiết kế độc đáo, không đụng hàng

Không gian quanh quầy pha chế được trang trí bằng hệ thống đèn, chậu cây xanh. Tủ pha chế phía sau được thiết kế bằng gỗ thông gọn gàng đơn giản nhằm tiết kiệm không gian.

Thiết kế quán cafe đẹp
Khu vực quầy pha chế tuy nhỏ gọn nhưng lại đầy đủ mọi chức năng cần thiết

– Tầng 1 do không gian nhỏ nên chỉ bố trí ghế tựa và bàn cho khách, các logo, slogan, tranh treo tường được bố trí 2 bên tạo điểm nhấn.

Thiết kế quán cafe đẹp và “chất”

thiết kế quán cafe độc đáo
Nội thất Hot thiết kế quán cafe với phong cách trẻ trung, cá tính

Không gian tầng 2 rộng rãi hơn nhiều, nên kts có thể bố trí ghế ngồi đa dạng hơn phục vụ nhu cầu của khách hàng.

Thiết kế quán cafe hợp lý
Tầng 2 quán có phong cách thiết kế tương đồng nhưng nội thất độc đáo hơn

Đệm ngồi bệt kết hợp bàn thấp cho những khách hàng muốn có cảm giác ấm cúng như ở nhà. Bên cánh đó còn có khu vực ghế tựa truyền thống cho những khách hàng muốn có không khí lịch sự.

Thiết kế quán cafe độc đáo
Vách kính tầng 2 rất rộng nên view rất đẹp và không gian cũng thoáng hơn so với tầng 1

Để có một quán cafe mộc mới lạ, khác biệt, độc đáo và ấm cúng thu hút nhiều đối tượng khách hàng hãy liên hệ NỘI THẤT HOT để được tư vấn và lên thiết kế quán cafe đẹp một cách hiệu quả nhất.

Lê Long Bình

Lưu

Lưu

Lưu

Lưu

Lưu

Lưu

Lưu

0/5 (0 Reviews)

Trả lời