Thiết kế quán cafe sinh viên.

– Chủ đầu tư : Chị Yến

– Diện tích : 40m2

ĐC : Cầu giấy – Hà Nội

1 – Yêu cầu thiết kế quán cafe sinh viên

– Quán cafe của chị kinh doanh các đồ uống giải khát và một số đồ ăn nhẹ phù hợp đối tượng bạn trẻ là sinh viên, học sinh.

– Đối tượng khách hàng luôn là điều ảnh hưởng đến phong cách thiết kế, để có một quán cafe mới lạ thu hút được nhiều bạn sinh viên, chúng tôi đã gặp chị Yến trao đổi kỹ lưỡng trước khi thiết kế.

– Nằm vị trí thuận lợi với nhiều đối tượng sinh viên, cafe phong cách sinh viên, trẻ trung năng động với thiết kế hiện đại, đơn giản.

– Chất liệu gỗ kết hợp sắt kết hợp ánh sáng ấm cúng đã mang lại hiệu quả cao về thẩm mỹ và chi phí.

– Với nhiều khu ngồi phù hợp như : Ngồi đôi, ngồi 3, ngồi nhóm và ngồi bàn bar.

2 – Hình ảnh triển khai thiết kế quán cafe sinh viên

– Phối cảnh tổng thể được thiết kế đơn giản nhưng vẫn tạo được nét riêng cho không gian, một không gian hiện đại.

– Menu được viết phấn trong khá hay gợi nhớ về tuổi thơ một thời bảng phấn cũng khá thuận lợi trong việc liệt kê đồ uống.

Thiết kế quán cafe sinh viên– Các kiều ngồi phù hợp với quán cafe mang phong cách bụi, là nơi các bạn trẻ có thể chụp ảnh, hay ngồi check facebook, tụ tập bạn bè chơi nhạc.

Thiết kế quán cafe sinh viên sáng tạo độc đáoThiết kế quán cafe nhỏMột vài hình ảnh thiết kế quán cafe sinh viên thực tế của nội thất hot chia sẻ

– Để có quán cafe đẹp, phong cách riêng hay liên hệ chúng tôi đơn vị chuyên thiết kế – thi công nội thất quán cafe để được tư vấn và lên thiết kế một cách hiệu quả nhất.

0/5 (0 Reviews)

Trả lời