Những quán ăn vặt hiện nay đa phần có thiết kế khá giống nhau. Chủ yếu là hai phong cách trẻ trung, lịch sự và vỉa hè, bụi bặm. Để tạo ra nét riêng, Nội thất Hot đã thiết kế quán chè kết hợp đồ ăn vặt theo phong cách cổ điển phù hợp với sản phẩm chè cung đình Huế của quán.

  • Công trình: thiết kế cửa hàng chè kết hợp đồ ăn vặt Karin 75m2
  • Chủ đàu tư: chị Đông – Thị trấn Bắc Sơn – TX Phổ yên – Thái Nguyên
  • Chất liệu: gỗ thông
  • Thời gian thiết kế: 8 ngày

Yêu cầu thiết kế

  • Quán bán chè cung đình Huế nên cần thiết kế quán chè theo hướng cổ điển, mộc mạc để tạo sự thoải mái cho thực khách.
  • Nội thân cần bền, phù hợp với phong cách chung.

Thiết kế quán chè

thiết kế mặt tiền cửa hàng
Mặt tiền quán chè nổi bật với thiết kế hiện đại

Nội thất Hot thiết kế mặt tiền cửa hàng ấn tượng với biển hiệu hiện đại. Logo quán cùng dòng giới thiệu có kích thước lớn nổi bật thu hút sự chú ý chủ khách hàng.

thiết kế quán chè
Nội thất Hot thiết kế quán chè theo phong cách cổ điển phù hợp với sản phẩm của quán

Quán bán chè cung đình Huế cùng đồ ăn vặt nên được thiết kế theo phong cách cổ điển. Tuy nhiên, Nội thất Hot vẫn kết hợp thêm những yếu tố trẻ trung để tạo điểm nhấn cho không gian thêm ấn tượng.

thiết kế quán chè vintage
Không gian gần gũi với sự xuất hiện của các gam vũ kĩ như màu vàng, xi măng, nâu

Không gian quán nổi bật với các gam màu vàng, màu xi măng rất phổ biến những năm 90. Bên cạnh đó còn có màu nâu cũ kĩ của gỗ thông sơn phủ PU. Ngoài ra, không gian shop còn xuất hiện những khung cửa sổ trang trí cùng các bức tường gạch. Tất cả hòa trộn và tạo ra một không gian cổ điển đầy thân thương, gần gũi.

thiết kế nội thất quán chè
Nội thất của quán sử dụng chất liệu gỗ thông tự nhiên

Nội thất của quán gồm quầy pha chế, kệ trang trí và bàn ghế phục vụ khách. Tất cả đều sử dụng chất liệu gỗ thông tự nhiên. Vì vậy nội thất quán có độ bền cao, không lo ẩm thấp từ việc phải lau dọn thường xuyên. Nội thất Hot trang trí quán bằng nhiều phụ kiện như sắt, thảm cây gắn tường, cây cảnh giúp không gian sinh động hơn.

trang trí quán chè đẹp
Nội thất Hot đưa thêm sự trẻ trung vào không gian thông qua các phụ kiện trang trí

Nội thất Hot bố trí quán rất khoa học nên không gian luôn thông thoáng. Các bàn có thiết kế vuông vức nên dễ ghép lại khi có những nhóm khách đông. Phía cuối cửa hàng còn có một bục giật cấp phục vụ khách hàng ngồi bệt.

thiết kế quán chè đẹp
Không gian quán thông thoáng hài hòa nhờ cách bố trí khoa học

Nếu bạn đang có nhu cầu thiết kế quán chè hay thiết kế cửa hàng ăn uống hãy liên hệ ngay tới Nội thất Hot theo số 0944-266-299 để được tư vấn phương án thiết kế hợp lý nhất.

Long Bình

0/5 (0 Reviews)