Thiết kế quán đồ cuốn Linh Tây là công trình đánh dấu sự thay đổi về phong cách của Nội thất Hot. Bằng việc dung hòa được cả yêu cầu của khách lẫn ý tưởng của kiến trúc sư, quán đồ cuốn Linh Tây trở nên đẹp mắt, chuyên nghiệp và còn rất hợp mệnh chủ quán.

  • Công trình: Thiết kế cửa hàng đồ cuốn Linh Tây 40m2
  • Chủ đầu tư: Chị Linh – 101 CB1 Tô Hiệu, Cầu Giấy, Hà Nội
  • Chất liệu: Gỗ MDF, gạch thẻ dán tường
  • Thời gian thiết kế: 5 ngày

Yêu cầu

Cần thiết kế quán đồ cuốn sao cho vừa đẹp, vừa lịch sự và hợp mệnh mộc. Sử dụng tranh tường để tạo góc chụp ảnh đẹp cho các khách hàng vào ăn.

Thiết kế quán đồ cuốn

thiết kế mặt tiền quán ăn
Mặt tiền của quán được thiết kế sống động với menu các món chính được thể hiện ở hai bên

Nội thất Hot thiết kế quán đồ cuốn theo phong cách hiện đại và thu hút với hình ảnh các món ăn chính được thể hiện ngay bên ngoài mặt tiền. Ngoài ra, một chiếc xe đẩy bán hàng màu cam cũng được đặt trước cửa ra vào để trang trí, tạo sự thu hút và là điểm check in đẹp mắt cho khách hàng.

trang trí mặt tiền quán ăn
Chiếc xe đẩy xinh xắn màu cam đóng vai trò trang trí và tạo sự thu hút cho quán
thiết kế quán đồ cuốn
Vì chủ quán mệnh Mộc nên màu xanh lá được sử dụng làm màu chủ đề

Vì chủ quán mệnh mộc nên Nội thất Hot sử dụng màu xanh chủ đạo cho cả mặt tiền lẫn không gian bên trong của quán. Bên cạnh đó còn có màu trắng và vàng gỗ nhạt để giúp không gian sáng và thông thoáng hơn.

thiết kế cửa hàng đồ cuốn
Khu bàn ghế 4 người nằm ở phía bên phải và được trang trí đẹp mắt từ sàn cho tới tường

Chị Linh chủ quán yêu cầu sử dụng tranh tường để trang trí. Tuy nhiên cách trang trí này hiện quá phổ biến và sẽ khó tạo được điểm nhấn. Vì vậy, Nội thất Hot đã tư vấn cho chị phương án trang trí tường sử dụng gỗ mô phỏng cảnh núi rừng.

trang trí quán ăn đẹp
Bức tranh gỗ chủ đề núi đồi bằng gỗ đầy ấn tượng, tạo điểm nhấn cho không gian

Với phương án này, không gian quán sẽ độc đáo hơn, mang tính nghệ thuật hơn và đặc biệt là hoàn toàn hợp với mệnh mộc của chủ quán.

thiết kế nội thất quán ăn
Bức tường đối diện được trang trí đơn giản hơn nhưng vẫn rất lịch sự

Bức tường phía đối diện có thiết kế đơn giản hơn với thạch cao cùng  hai kệ trang trí âm tường. Bên cạnh đó, các khoảng trống cũng được trang trí bằng nhừng bức ảnh sản phẩm của quán mang tới sự sinh động cho không gian,

trang trí cửa hàng ăn
Cách phối màu và trang trí cửa hàng có tính nghệ thuật cao

Quán có diện tích chỉ khoảng 40m2. Vì vậy, để tối ưu không gian nhất, kiến trúc sư thiết kế các bộ bàn ghế phục vụ 2 và nhóm 4 khách. Toàn bộ bàn ghế của quán sử dụng chất liệu gỗ MDF chống ẩm nên sẽ không lo bị phồng rộp.

bàn ghế quán ăn
Bàn ghế của quán sử dụng chất liệu gỗ MDF chống ẩm cùng chân sắt nên rất bền

Khu vực bếp của quán được kết nối với khu phục vụ khách hàng thông qua một chiếc cửa sổ. Tại đây khách hàng có thể nhìn thấy các sản phẩm được sơ chế một cách rõ ràng. Ngoài ra việc lựa chọn và gọi đồ cũng sẽ dễ dàng hơn

thiết kế quán đồ cuốn 40m2
Khu vực bệp được kết nối với không gian phục vụ khách bằng một cửa sổ

Nếu bạn đang cần thiết kế cửa hàng đồ cuốn hay thiết kế quán ăn, hãy liên hệ ngay tới Nội thất Hot để được tư vấn phương án hợp lý và ấn tượng nhất.

Nội thất Hot

5/5 (1 Review)