Cửa hàng đồ ăn nhanh hiện nay mọc lên ngày càng nhiều và mức độ cạnh tranh cao. Tuy nhiên không quá nhiều người kinh doanh mặt hàng kem tươi. Vì thế đây là thị trường rất tiềm năng. sau đây mời các bạn tham khảo phương án thiết kế quán kem tại TP Hải Dương do Nội thất Hot thực hiện.

  • Công trình: thiết kế quán kem Ong Bak 30m2
  • Chủ đầu tư: anh Tiến
  • Địa điểm: TP Hải Dương
  • Chất liệu: sắt sơn tĩnh điện, gỗ thông ghép thanh

Yêu cầu thiết kế quán kem

  • Thiết kế quán kem bắt mắt với phong cách trẻ trung để thu hút được tầng lớp thanh thiếu niên như học sinh, sinh viên.
  • Nội thất đơn giản, gọn gàng và phù hợp với diện tích cửa hàng.

Tiến hành thiết kế quán kem

thiết kế quán kem 1
Mặt tiền quán kem nổi bật với gam màu vàng đen

Quán kem của anh Tiến có diện tích 30m2 nhưng anh còn sử dụng cả phần sân trước quán nên có thể phục vụ được rất nhiều khách. Nội thất Hot thiết kế quán kem sử dụng gam màu vàng đen rất nổi bật và có tính thu hút cao. Vì vậy, dù phần biển bảng có đơn giản nhưng quán kem vấn rất bắt mắt nhờ hai gam màu này.

thiết kế quán kem 2
Phần sân phái trước được trang trí và thiết kế nội thất đồng bộ để phục vụ khách

Phần sân bên ngoài được kiến trúc sư trang trí bằng những hàng cây cảnh tươi tốt. Những hàng chậu cây này cũng được sử dụng để ngăn cách khu vực của quán với những cửa hàng bên cạnh.

thiết kế quán kem 3
Không gian bên trong quán lịch sự và ấn tượng với nội thất đẹp mắt, độc đáo

Để tiện lợi cho khách, Nội thất Hot thiết kế một quầy kem di động bên ngoài. Khách hàng ngồi ngoài sân có thể gọi đồ nhanh chóng. Không gian phía trong quán lịch sự hơn với hàng ghế băng bọc đệm nỉ êm ái và những phụ kiện trang trí ấn tượng.

thiết kế quán kem 4
Nội thất quán sử dụng chất liệu gỗ thông ghép thanh kết hợp sắt sơn tĩnh điện chắc chắn, bền bỉ

Nội thất của quán kem sử dụng chất liệu sắt sơn tĩnh điện kết hợp gỗ thông ghép thanh. Đây là những chất liệu có độ bền cao và chịu được ẩm ướt khi thường xuyên phải lau dọn. Bên cạnh đó, Nội thát hot còn sử dụng hệ đèn rọi để giúp không gian quán ấn tượng và chuyên nghiệp hơn.

thiết kế quán kem 5
Phụ kiện trang trí kết hợp hệ đèn rọi giúp không gian quán nổi bật, bắt mắt hơn

Nếu bạn đang có nhu cầu thiết kế quán kem hay thiết kế cửa hàng ăn nhanh hãy liên hệ ngay tới Nội thất Hot theo số điện thoại 0944.266.299 để được tư vấn phương án thiết kế hợp lý nhất.

Long Bình

0/5 (0 Reviews)

Trả lời