Khu vực phố cổ Hà Nội luôn nhộn nhịp, tấp nập người qua lại. Đấy là một lợi thế rất lớn dành cho các chủ đầu tư kính doanh tại đây. Nhưng thường thì diện tích của các cửa hàng này cũng rất nhỏ hẹp. Vì vậy mà chúng cần tới bàn tay khéo léo của các kiến trúc sư để cải thiện nhược điểm này.

  • Công trình: thiết kế quán nước ép hoa quả
  • Chủ đầu tư: chị Hằng
  • Địa điểm: số 9 Hàng Chuối, Hà Nội
  • Diện tích: 20m2
  • Chất liệu: gỗ thông

Yêu cầu thiết kế quán nước ép hoa quả

  • Thiết kế quán nước ép hoa quả theo phong cách đơn giản, phù hợp với những khách hàng trẻ tuổi.
  • Sử dụng nội thất phù hợp để không gian thoáng, đồng thời cải thiện sự chật hẹp của cửa hàng.

Phương án thiết kế quán nước ép hoa quả

Cử hàng của chị Hằng hướng tới khách hàng trẻ tuổi, tầng lớp thanh niên, học sinh sinh viên. Vì vậy Nội thất Hot đã thiết kế quán nước ép hoa quả sử dụng những gam màu trẻ trung, sôi động.

thiết kế quán nước ép hoa quả
Nội thất Hot thiết kế quán nước ép hoa quả theo phong cách trẻ trung, năng động

Màu trắng được sử dụng để khiến không gian thoáng và rộng rãi hơn. Không những vậy, màu trắng còn rất dễ kết hợp với những gam màu khác. Tuổi trẻ gắn liền với sức sống, sự sôi động. Vì vậy kiến trúc sư kết hợp sử dụng thêm gam màu vàng và xanh lá để nhấn mạnh yếu tố này.

thiết kế quán nước ép hoa quả tại hà nội
Nội thất được thiết kế đơn giản mà vẫn lịch sự, ấm cúng

Nội thất Hot thiết kế quán nước hóa quả theo phong cách đơn giản nhưng vẫn lịch sự. Với nội thất sử dụng chất liệu gỗ thông, cửa hàng trở nên mộc mạc và ấm cúng hơn. Tuy khách hàng chủ yếu là thanh niên nhưng chị Hằng lại không muốn thiết kế nội thất bụi bặm kiểu cafe bệt. Vì vậy, kts đã thiết kế hệ bàn ghế của quán rất lịch sự như ở các quán cafe.

thiết kế quán cafe, nước hoa quả
Phương án thiết kế hợp lý khiến không gian quán thoáng mặc dù diện tích nhỏ

Tuy nội thất đơn giản, mộc mạc nhưng những bức tranh tường độc đáo đậm chất tuổi trẻ kết hợp với màu vàng lại khiến quán trở nên trẻ trung, năng động. Tại đây, các bạn trẻ có thể dễ dàng check-in những bức hình đẹp mắt tại các góc mà Nội thất Hot đã chuẩn bị sẵn.

thiết kế quán nước ép, thiết kế quán cafe
Dấu ấn của tuổi trẻ được thể hiện rất rõ nét

Nếu bạn có nhu cầu thiết kế quán cafe, quán nước hay thiết kế nội, ngoại thất hãy liên lạc ngay tới Nội thất Hot theo hotline 0944.266.299 (Mr Dung) để được tư vấn phương án hợp lý nhất.

Lê Long Bình

Lưu

Lưu

5/5 (1 Review)

Trả lời