Những cửa hàng bán đồ sơ sinh tại gần các bệnh viện phụ sản thường rất đơn giản, thiếu sự đầu tư. Vì vậy, cơ hội cạnh tranh cửa hàng đẹp mắt, chuyên nghiệp sẽ là rất lớn. Sau đây mời các bạn tham khảo phương án thiết kế shop bán đồ sơ sinh 20m2 do Nội thất Hot thực hiện.

  • Công trình: thiết kế cửa hàng bán đồ sơ sinh 20m2
  • Chủ đầu tư: chị Thảo – số 89 Dốc Phụ Sản – Đê La Thành
  • Chất liệu: gỗ mdf chống ẩm, sắt sơn tĩnh điện
  • Thời gian thiết kế: 3 ngày

Yêu cầu thiết kế shop bán đồ sơ sinh

  • Cửa hàng có diện tích nhỏ nên cần thiết kế và bố trí nội thất cho phù hợp để có thể trưng bày được nhiều đồ.
  • Thiết kế shop bán đồ sơ sinh đẹp mắt theo phong cách hiện đại để thể hiện được sự chuyên nghiệp.

Tiến hành thiết kế cửa hàng bán đồ sơ sinh

thiết kế shop bán đồ sơ sinh
Nội thất Hot thiết kế cửa hàng đẹp với phong cách hiện đại

Đối với những shop có diện tích nhỏ, Nội thất Hot luôn lựa chọn sử dụng những gam màu sáng, đặc biệt là màu trắng. Đây có thể coi là một màu kì diệu với khả năng giúp không gian thông thoáng, tạo cảm giác rộng rãi hơn.

nội thất shop sơ sinh
Nội thất được thiết kế đẹp mắt và hợp lý với không gian

Nội thất Hot thiết kế cửa hàng bán đồ sơ sinh sử dụng nội thất đẹp mắt, phong cách hiện đại. Kệ giữa nhà được kết hợp giữa cá đợt gỗ mdf lõi xanh chống ẩm với khung và lưới sắt. Vì có thể nhìn xuyên qua nên cách thiết kế kệ này cũng có tác dụng tích cực cho không gian.

kệ trưng bày cửa hàng nhỏ
Gỗ mdf chống ẩm và sắt sơn tĩnh điện mang tới nét đẹp hiện đại và cũng rất bền

Với những cửa hàng nhỏ thì việc tận dụng không gian là vô cùng cần thiết. Vì thế, Nội thất Hot không bỏ phí một khoảng không nào, tận dụng tối đa để bố trí hệ giá kệ trưng bày sản phẩm.

thiết kệ shop bán đồ sơ sinh hà nội
Gam màu trắng kết hợp hệ đèn rọi chuyên nghiệp giúp không gian vừa hiện đại vừa thông thoáng, sáng sủa

Các giá và kệ trưng bày của shop đểu có thể trưng bày rất nhiều mặt hàng nhờ thiết kế thông minh. Vì vậy, chủ shop sẽ dễ dàng hơn trong việc bày biện sản phẩm. Bên cạnh đó, hệ đèn rọi cũng được Nội thất Hot đặc biệt chú trọng. Điều này không chỉ giúp shop đủ sáng mà còn mang tới sự hiện đại, chuyên nghiệp cho shop.

Nếu bạn đang có nhu cầu thiết kế cửa hàng bán đồ sơ sinh hay thiết kế shop mẹ và bé hãy liên hệ ngay tới Nội thất Hot theo số 0944.266.299 để được tư vấn phương án thiết kế hợp lý nhất.

Long Bình

0/5 (0 Reviews)