Thiết kế shop bikini và phụ kiện Khánh My hiện đại, trẻ trung đầy cuốn hút với công năng cùng tính thẩm mỹ tuyệt vời.

Nhu cầu du lịch của người dân đang tăng lên nhanh chóng qua từng năm. Vì vậy, các cửa hàng phục vụ nhu cầu này cũng ngày càng nhiều hơn. Một trong số những sản phẩm được quan tâm nhất là đồ bơi của phụ nữ. Sau đây là phương án thiết kế shop bikini kết hợp phụ kiện thời trang tại chợ Ninh Hiệp mà Nội thất Hot đã thực hiện.

  • Công trình: Thiết kế shop bikini & phụ kiện thời trang nữ Khánh My 40m2
  • Chủ đầu tư: Chị Hiền – Xóm 6 Ninh Hiệp, Gia Lâm, Hà Nội
  • Chất liệu: Inox 304, gỗ MDF phủ Melamine, kính
  • Thời gian thiết kế: 4 ngày

Yêu cầu

Shop kinh doanh các sản phẩm như đồ bơi và phụ kiện thời trang phục vụ chủ yếu cho nhu cầu du lịch nên cần có thiết kế trẻ trung, hiện đại, phù hợp với giới trẻ hiện nay. Cần chú trọng vào độ bền của nội thất, ngoài ra cùng cần phải bắt mắt.

Thiết kế shop bikini & phụ kiện

thiết kế shop bikini
Mặt tiền shop có thiết kế trẻ trung và rất bắt mắt

Nội thất Hot thiết kế mặt tiền cửa hàng cực kỳ bắt mắt với vẻ hiện đại, cao cấp. Ngoài biển hiệu chính, mặt tiền shop còn được bố trí thêm các biển phụ thể hiện trực quan cấc mặt hàng được kinh doanh. Bên cạnh đó, hệ đèn điện trang trí chuyên nghiệp cũng giúp tăng thêm sự hiện đại, thời thượng cho cửa hàng.

thiết kế cửa hàng bikini
Không gian shop rất thông thoáng và trẻ trung nhờ sử dụng tone trắng chủ đạo

Không gian shop có diện tích 40m2 và sở hữu thiết kế tối ưu công năng. Shop sử dụng tone trắng chủ đạo mang tới một không gian trẻ trung, nữ tính và cũng giúp shop thông thoáng, rộng rãi hơn.

thiết kế cửa hàng bán bikini
Tủ trưng bày phụ kiện bằng gỗ và kính chia cửa hàng thành hai lối đi

Các sản phẩm chính của shop là bikini được trưng bày sát các bức tường. Tủ phụ kiện được bố trí ở trung tâm chia cửa hàng thành hai lối đi. Hai bên của cửa hàng trưng bày những dòng sản phẩm khác nhau,

thiết kế nội thất shop phụ kiện
Nội thất có thiết kế đa dạng nên chủ shop rất dễ phân khu sản phẩm

Nội thất cửa hàng có thiết kế đơn giản và có thể trưng bày rất nhiều sản phẩm. Giá kệ được thiết kế đa dạng với nhiều phong cách khác nhau giúp chủ shop dễ dàng phân khu sản phẩm.

giá kệ thời trang inox
Hệ giá treo sản phẩm sử dụng chất liệu inox 304 nên rất cứng và chắc chắn

Toàn bộ giá treo sản phẩm Khánh My Accessories đều sử dụng inox 304 nên vô cùng cứng cáp và có độ bền rất cao. Ngoài ra, Nội thất Hot còn sử dụng gỗ MDF phủ Melamine và kính cho tủ phụ kiện.

thiết kế shop phụ kiện thời trang
Nội thất Hot trang trí shop bikkini khéo léo mang lại tính thẩm mỹ cao

Tuy có thiết kế đơn giản nhưng shop vẫn có tính thẩm mỹ cao nhờ hệ thống đèn hiện đại. Ngoài hệ đèn trần có sẵn, Nội thất Hot còn sử dụng hệ đèn rọi và đèn led giúp không gian có ánh sáng mạnh, thể hiện rõ nét tính chất hiện đại, trẻ trung.

Nội thất Hot

5/5 (1 Review)