Nội thất Hot thiết kế shop điện thoại Trust Phone theo phong cách hiện đại, tối ưu công năng. Tuy diện tích nhỏ nhưng shop vẫn chuyên nghiệp với đầy đủ nội thất cùng vách logo.

  • Công trình: Thiết kế shop điện thoại Trust Phone 22m2
  • Địa chỉ: 236 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội
  • Chất liệu: Gỗ MDF phủ Melamine
  • Thời gian thiết kế: 4 ngày

Yêu cầu

Shop nhỏ nên cần tận dụng tôi đa không gian. Tuy nhiên vẫn cần phải đẹp mắt, đảm bảo được tính thẩm mỹ cho shop. Nội thất đẹp, chuyên nghiệp.

Tiến hành thiết kế Trust Phone

thiết kế mặt tiền shop điện thoại
Logo shop nằm trên nền đen tương phản với phần còn lại giúp shop nổi bật

Mặt tiền cửa hàng có thiết kế đơn giản và hiện đại với hai phần riêng biệt. Tên shop cùng logo nằm nổi bật trên nền đen tương phản với màu trắng của toàn bộ mặt tiền.

Thiết kế mặt tiền cửa hàng điện thoại
Thiết kế đơn giản nhưng trực quan, đầy đủ thông tin cần thiết

Cửa của shop được thay thế hoàn toàn bằng của kính nên sẽ phù hợp với phong cách hiện đại hơn. Ngoài ra, với cửa kính, shop sẽ đón được nhiều ánh sáng tự nhiên, giúp không gian thông thoáng hơn.

thiết kế shop điện thoại
Nội thất Hot thiết kế shop điện thoại theo phong cách hiện đại

Vì có diện tích nhỏ nên kiến trúc sư sử dụng các tone màu trung tính chủ đạo như trắng, đen và các tone xám. Cách phối màu này vừa hiện đại, phù hợp với tính chất công nghệ lại giúp shop thông thoáng hơn.

phối màu shop điện thoại
Các tone màu trung tính giúp shop sáng và thông thoáng

Shop có hai vách logo. Một vách chính màu đen nằm phía sau quầy thu ngân tạo sự tương phản giúp shop nổi bật hơn. Vách còn lại ở phía sau khu vực ghế chờ của khách. Đây cũng là vị trí để chủ shop livestream hoặc chụp hình các sản phẩm.

Tỷ trưng bày điện thoại
Kệ trưng bày gồm nhiều ngân, tầng nên trưng bày được nhiều sản phẩm

Nội thất scuawr hàng gồm Các kệ trưng bày nằm sát tường, quầy thu ngân, ghế chờ và bàn trải nghiệm sản phẩm. Tất cả đếu sử dụng gỗ MDF phủ Melamine nên có một vẻ đẹp hiện đại và hợp thời.

Thiết kế nội thất shop điện thoại
Ghế chờ kết hợp góc livestram chụp hình được trang trí đơn giản nhưng vẫn rất đep mắt

Các kệ trưng bày gồm nhiều tầng, nhiều ngăn với kích thước khác nhau nên có thể trưng bày được nhiều loại sản phẩm. Nhờ vậy, không gian shop được tối ưu hơn.

Long Bình

5/5 (1 Review)