Bản vẽ thiết kế học viện dạy nghề tóc được Nội thất Hot thực hiện theo phong cách hiện đại, cao cấp và thể hiện được tính chuyên nghiệp. Thạch cao và gương được sử dụng để tạo điểm nhấn cho không gian một cách vô cùng hiệu quả. Chi tiết thiết kế học viện dạy nghề tóc Academy mời các bạn tham khảo dưới đây.

  • Công trình: Thiết kế học viện Tóc Academy 50m2
  • Chủ đầu tư: Chị Trang – Bát Khối, Long Biên, Hà Nội
  • Chất liệu: Gỗ MDF phủ Melamine trắng, inox
  • Thời gian thiết kế: 6 ngày

Yêu cầu

Cần có phương án thiết kế học viện tóc sang trọng, cao cấp thể hiện được sự chuyên nghiệp, gây được ấn tượng cho học viên. Nội thất có độ bền cao, không gian thông thoáng, rộng rãi để các học viên tiện quan sát.

Thiết kế học viện dạy nghề tóc

Thời trang tóc ngày có tầm quan trọng ngày càng tăng. Không chỉ chủ yếu phục vụ nữ như trước, tóc nam hiện cũng được giới trẻ đặc biệt quan tâm. Do vậy, các học viện dạy làm tóc cũng ngày càng nhiều và được tổ chức chuyên nghiệp hơn.

Thiết kế học viện dạy nghề tóc
Kiến trúc sư thiết kế học viện dạy nghề tóc theo phong cách hiện đại, chuyên nghiệp

Nội thất Hot thiết kế học viện dạy nghề tóc sử dụng các gam màu trung tính chủ đạo. Cách phối màu này giúp không gian trở nên hiện đại, đòng thời ánh sáng được lan tỏa một cách dễ dàng, giúp học viện thoáng và sáng hơn.

thiết kế học viện tóc
Không gian học viện thông thoáng và rộng rãi

Điểm nhấn của học viện dạy ngầy Tóc Academy đến từ những đường tròn và mái vòm được thiết kế đầy tính nghệ thuật. Tại bàn cắt tóc với gương khổ lớn, các học viên sẽ có góc quan sát thầy dạy một cách rõ ràng nhất.

thiết kế nội thất học viện tóc
Tấm gương khổ lớn là nơi các học viên quan sát thầy dạy nghề

Các bàn cắt tóc được thiết kế tương đối cơ bản và chắc chắn với chất liệu inox 304. Tuy nhiên cách trang trí không gian phía sau độc đáo giúp chúng trở nên đẹp mắt và bắt mắt hơn rất nhiều.

mẫu bàn cắt tóc đẹp
Thạch cao cùng đèn led dán tô điểm giúp không gian đẹp mắt hơn

Khu vực cửa sổ của ngôi nhà sử dụng hoàn toàn vách kính. Để tận dụng ánh sáng tự nhiên, Nội thất Hot chỉ đặt hai bàn cắt tóc tại vị trí này. Bên cạnh đó, kiến trúc sư còn sử dụng thạch cao tạo hình cùng một số phụ kiện trang trí giúp không gian học viện thêm độc đáo và ấn tượng.

trang trí cửa hàng tạo mẫu tóc
Cột nhà được trang trí đẹp mắt giúp học viện thêm ấn tượng

Ngoài các bàn cắt tóc, học viện Tóc Academy còn được thiết kế riêng một khu vực dành cho livestream. Một bộ sofa trắng tinh tế kết hợp bàn trà đen cùng vách thạch cao tạo hình phía sau tạo thành một background tuyệt đẹp. Cùng với hệ thống ánh sáng chuyên nghiệp, các video livestream sẽ có chất lượng cao nhất.

thiết kế góc livestream
Góc livestream chuyên nghiệp với vẻ đẹp hiện đại, cao cấp

Long Bình

5/5 (1 Review)