Như một phần tất yếu của sự phát triển xã hội, các cửa hàng hoa tại Hà Nội cũng ngày càng đẹp mắt, chuyên nghiệp. Các sạp hoa lụp xụp hiện giờ hầu như chỉ còn xuất hiện ven chợ truyền thống. Mời các bạn tham khảo mẫu thiết kế cửa hàng hoa tươi 35m2 theo phong cách sang trọng, lịch sự tại quận Tây Hồ mà Nội thất Hot đã thực hiện.

  • Công trình: Thiết kế cửa hàng hoa tươi Flower Company TM 35m2
  • Địa chỉ: Số 14 ngõ 425 An Dương Vương, Tây Hồ, Hà Nội
  • Chất liệu: Gỗ thông, sắt sơn tĩnh điện, đá granite
  • Thời gian thiết kế: 4 ngày

Yêu cầu

Cửa hàng chuyên kinh doanh các sản phẩm hoa tươi nhập khẩu cùng hoa trong nước thuộc phân khúc cao. Vì thế cần thiết kế cửa hàng hoa tươi đẹp mắt theo phong cách cao cấp, sang trọng.

Hình ảnh thiết kế

thiết kế mặt tiền cửa hàng hoa
Mặt tiền cửa hàng được thiết kế sang trọng và cao cấp

Để tạo dựng ấn tượng ban đầu cho khách hàng thì việc đầu tiên là cửa hàng của bạn phải có một mặt tiền thật đẹp mắt. Vì vậy, Nội thất Hot đã thiết kế mặt tiền cửa hàng hoa theo phong cách hiện đại với mặt tiền hầu như sử dụng hoàn toàn vách kính. Ngoài ra, biển hiệu của cửa hàng cũng có thiết kế độc đáo, mới lạ, không đụng hàng giúp shop càng nổi bật hơn.

thiết kế cửa hàng hoa
Nội thất Hot thiết kế cửa hàng hoa tươi theo phong cách tân cổ điển

Không gian cửa hàng được phối màu theo hướng hiện đại kết hợp nội thất tân cổ điển sang trọng, lịch sự. Các mảng sáng tối được hòa trộn một cách hợp lý giúp shop trở nên tinh tế và chuyên nghiệp.

thiết kế shop hoa tươi
Giá kệ trưng bày đơn giản nhưng vẫn đảm bảo tính thẩm mỹ và công năng

Nội thất cửa hàng được thiết kế đơn giản nhưng vẫn có tính thẩm mỹ rất cao. Với đặc thù sản phẩm dành cho phụ nữ là chính nên nội thất shop được bo tròn, giúp thể hiện sự nữ tính và tinh tế.

thiết kế cửa hàng hoa tại Hà Nội
Nội thất cửa hàng sử dụng những chất liệu có khả năng chống ẩm cao

Nội thất cửa hàng sử dụng chất liệu gỗ thông tự nhiên kết hợp đá granite cùng sắt sơn tĩnh điện. Vì thế chúng có bền vững với khả năng chống chịu ẩm thấp rất cao.

thiết kế cửa hàng
Hệ đèn điện tô điểm không gian thêm nổi bật

Ngoài ra, hệ đèn điện cũng góp phần không nhỏ giúp shop nổi bật hơn. Với ánh sáng mạnh, những chậu hoa, bó hoa sẽ đẹp mắt và lung linh hơn rất nhiều.

Long Bình

5/5 (1 Review)