Thiết kế tiệm trang điểm đẹp mắt không chỉ thể hiện được sự chuyên nghiệp mà còn tạo ấn tượng ban đầu tốt đẹp cho các khách hàng và học viên. Make up Academy được thiết kế theo phong cách sang trọng, cao cấp phù hợp với xã hội hiện đại ngày nay.

  • Công trình: Thiết kế tiệm trang điểm Make up Academy 40m2
  • Địa chỉ: Nguyễn Hoàng, Nam Từ Liêm, Hà Nội
  • Chất liệu: Gỗ MDF sơn, đá granite trắng
  • Thời gian thiết kế: 4 ngày

Yêu cầu

Cần thiết kế thật đẹp mắt và sang trọng để tạo ấn tượng cho khách hàng. Bài trí không gian hợp lý để tiện đi lại và quan sát. Nội thất sang chảnh và có độ bền cao.

Thiết kế tiệm trang điểm Make up Academy

thiết kế tiệm trang điểm
Không gian tiệm trang điểm sử dụng các tone màu tương phản mạnh mang đến sự hiện đại

Tiệm make up nằm tại tầng 2 của biệt thự liền kề nằm trên phố Nguyễn Hoàng. Vì sẵn có sàn lát gạch vân đá granite trắng nên Nội thất Hot sử dụng chất liệu đá granite làm chủ đạo. Không gian tiệm trang điểm sử dụng cách phối màu hiện đại pha trộn hài hòa những mảng màu sáng và tối.

thiết kế tiệm make up
Nội thất Hot thiết kế tiệm trang điểm sang trọng với đá granit

Tường, trần thạch cao và các bàn trang điểm được sơn màu ghi đậm kết hợp với vách logo sử dụng PVC vân đá granite đen. Trong khi đó, trần, sàn, ghế ngồi và mặt bàn lại sử dụng màu trắng. Điều này tạo sự tương phản mạnh cho không gian. Nhờ đó tiệm trang điểm trở nên rất sang trọng, cao cấp và chuyên nghiệp.

thiết kế tiệm trang điểm Hà Nội
Những tấm gương lớn và gương trang trí giúp không gian thêm ấn tượng

Bàn trang điểm có thiết kế gọn gàng với kiểu dáng hiện đại. Có tổng cộng 10 bàn trang điểm, trong đó có 6 bàn phục vụ khách hàng và 4 bàn dành cho học viên với kích thước rộng hơn một chút. Kiến trúc sư sử dụng 4 tấm gương soi khổ lớn ở các bàn trang điểm. Ngoài ra còn có thêm 1 gương lưới trang trí giúp không gian thêm ấn tượng.

thiết kế cửa hàng make up
Tuy có thiết kế đơn giản nhưng tiệm make up vẫn rất đẹp mắt, hiện đại, sang chảnh

Vì nằm ở tầng 2 nên nội thất tiệm trang điểm sử dụng chất liệu gỗ MDF vẫn đảm bảo được độ bền. Cùng với đó là các mặt bàn đá granite có độ bền cực cao nên chủ tiệm make up hoàn toàn có thể yên tâm hoạt động lâu dài. Ngoài vấn đề độ bền, tính thẩm mỹ của cửa hàng trang điểm cũng rất cao. Như vậy, Nội thất Hot đã đáp ứng được toàn bộ yêu cầu từ chủ đầu tư.

Long Bình

5/5 (1 Review)