Là hệ thống cửa hàng chuyên kinh doanh các sản phẩm của Apple, Táo 24h Mobile thể hiện sự chuyên nghiệp từ dịch vụ cho tới diện mạo cửa hàng.Mời các bạn cùng tham khảo công trình thiết kế shop điện thoại và phụ kiện Apple mà Nội thất Hot đã thực hiện.

  • Công trình: Thiết kế shop điện thoại Táo 24h 25m2
  • Chủ đầu tư: Anh Tùng – 63 Dịch Vọng, Cầu Giấy, Hà Nội
  • Chất liệu: Gỗ MDF, kính, sơn giả bê tông
  • Thời gian thiết kế: 4 ngày

Yêu cầu

Cần thiết kế shop điện thoại sao cho thể hiện được sự chuyên nghiệp. Diện tích shop nhỏ nên cần có thiết kế hợp lý đảm bảo vẫn đầy đủ các khu trưng bày, kĩ thuật và thu ngân. Nội thất hiện đại và có độ bền cao.

Tiến hành thiết kế

Mặt tiền

thiết kế shop điện thoại
Mặt tiền shop điện thoại có thiết kế đậm chất công nghệ

Mặt tiền cửa hàng được thiết kế theo phong cách tối giản với logo khổ lớn nổi bật. Logo của shop cũng thể hiện được thông tin dịch vụ là “Apple Service”. Biển đèn led chạy phía dưới giúp tăng thêm sự thu hút cho cửa hàng.

thiết kế cửa hàng điện thoại
Kệ trưng bày phia sau vách kính giúp tăng thêm sự thu hút

Vách kính mặt tiền của shop được sử dụng để đặt kệ trưng bày sản phẩm. Tủ kính trưng bày được gắn logo Apple nổi bật giúp tăng thêm sự thu hút.

Nội thất

thiết kế shop phụ kiện điện thoại
Không gian shop sử dụng các gam màu trung tính hiện đại

Bên trong cửa hàng sử dụng tone màu sáng trung tính hiện đại. Kết hợp với hệ thống ánh sáng mạnh, không gian shop trở nên hiện đại và sang trọng phù hợp với đặc thù của một cửa hàng công nghệ.

thiết kế shop phụ kiện điện thoại
Khu kĩ thuật được tích hợp chức năng trưng bày

Khu vực bàn kĩ thuật của shop được thiết kế tích hợp chức năng trưng bày sản phẩm. Khách hàng tới mua hàng cũng trải nghiệm sản phẩm ngay tại khu vực này. Với thiết kế thông mình và hợp lý này, không gian shop vừa đẹp và chuyên nghiệp lại vừa có công năng cao.

nội thất cửa hàng
Quầy thu ngân cùng vách logo nằm phía trong cùng của shop

Bức tường bên trái cửa hàng là khu vực dành cho khách hàng ngồi chờ cài đặt, sửa chữa hoặc thanh toán. Cột nhà được tận dụng để trưng bày một số sản phẩm phụ kiện. Để giảm đi sựu trống trải của các bức tường trống, Nội thất Hot sử dụng những poster giới thiệu sản phẩm.

ghế chờ cửa hàng
Không gian shop được sử dụng khoa học

Hệ thống đèn được sự dụng trong cửa hàng rất đa dạng với đèn led, đèn trang trí và đèn rọi. Nguồn ánh sáng mạnh giúp không gian cửa hàng thêm hiện đại và chuyên nghiệp, các sản phẩm được trưng bày cũng bắt mắt hơn.

thiết kế cửa hàng công nghệ
Hệ đèn hiện đại làm tăng thêm chất công nghệ cho cửa hàng

Long Bình

0/5 (0 Reviews)